Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi không để lại biến chứng như thế nào?

Nâng mũi không để lại biến chứng như thế nào?

Em tên là Nguyễn Thủy Miên, 25 tuổi. Em rất muốn nâng mũi để khắc phục tình trạng sóng mũi quá thấp của mình. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi không để lại biến chứng bằng cách nào? 

Thủy Miên (mien…@gmail.com)

Thủy Miên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi. Với băn khoăn “nâng mũi không để lại biến chứng bằng cách nào” và tại bệnh viện trung tâm có bao nhiêu lựa chọn nâng mũi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi cao là chi tiết quan trọng đối với nhan sắc của bạnMũi cao là chi tiết quan trọng đối với nhan sắc của bạn

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đã tin tưởng trung tâm trên toàn quốc, Bệnh viện trung tâm cập nhật rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau bao gồm: nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Tất cả các phương pháp nâng mũi nêu trên đều được thực hiện theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế đề ra theo các bước bao gồm: thăm khám tư vấn, khám sức khỏe, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê và phẫu thuật chính. Điều này giúp bạn có được sự lựa chọn phong phú cho bản thân. Hơn nữa, quy trình này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên các thao tác rất khéo léo và tinh tế.

Do vậy, với câu hỏi “nâng mũi không để lại biến chứng bằng cách nào” thì dù bạn chọn loại hình nâng mũi nào tại trung tâm, nâng mũi đều rất an toàn và không hề gây nên bất kì biến chứng nào. Sau khi nâng mũi tại đây, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện. Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà 5-7 ngày là mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như ý. Riêng với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, mũi sẽ đẹp ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên dáng mũi này chỉ giữ được trong khoảng 2-3 năm rồi phải thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Thân ái!

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*