Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi không cần phẫu thuật có đắt không? bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không cần phẫu thuật có đắt không? bao nhiêu tiền?

Cháu được biết là hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Trung Tâm đang có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp này nghe nói là không đau nên cháu muốn làm. Vậy bác sĩ tư vấn cho cháu là nâng mũi không phẫu thuật có đắt không?

Trả lời:

Hoài Thanh thân mến!

Đúng là hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Trung Tâm đang ứng dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, giúp mũi cao đẹp tự nhiên, ổn định.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-dat-khong-1

Nâng mũi không phẫu thuật cho mũi cao đẹp tự nhiên mà không đau

Trở lại với câu hỏi của cháu là nâng mũi không phẫu thuật có đắt không? Chúng tôi xin được trả lời là chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức chi phí cụ thể như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm là giúp mũi cao thon chỉ trong tích tắc mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo, không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi nâng mũi.

Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, chất làm đầy sẽ cung cấp một lượng Calcium (chất được tìm thấy trong răng và xương) làm mờ các dấu hiệu lão hóa và làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp da mịn màng và tươi trẻ hơn. Do vậy đây là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên trong thư cháu không nói rõ tình trạng mũi của cháu hiện nay như thế nào nên chúng tôi không thể tư vấn cặn kẽ cho cháu được, bởi nâng mũi không phẫu thuật chỉ áp dụng với trường hợp sống mũi thấp, tẹt hoặc sống mũi bị gồ ở mức độ nhẹ thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

 

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì cháu nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Trung Tâm để được các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho cháu để có phương pháp nâng mũi thích hợp nhất nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Trung Tâm hay nâng mũi không phẫu thuật có đắt không cháu có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*