Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Trước tôi dự định đi nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng sau thấy ngoài này có nhiều vụ bê bối thẩm mỹ quá nên quyết định nam tiến để làm đẹp. Thực tế thì chi phí có tăng nhưng mà cũng thấy an tâm hơn. Tôi dự định đến JW khi thấy rất nhiều hình ảnh mũi trước sau thuyết phục. Cho tôi hỏi tôi phải ở lại nam bao ngày vậy a? Cảm ơn!

(Ngọc Thanh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thanh!

Cảm ơn bạn dù đã tìm hiểu về nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng vẫn lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc nên ở Tp.HCM bao nhiêu ngày, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội cũng là sự lựa chọn trước đây của rất nhiều người. Nhưng hiện nay, khi thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc tiếp cận với nhiều cơ sở thẩm mỹ ở các vùng khác trở nên dễ dàng hơn. Điều này tạo nên một xu hướng mới là vào nam làm đẹp. Bởi, cho tới nay Tp.HCM chính là nơi ngành thẩm mỹ phát triển nhất nước cả về số lượng lẫn chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

Nhiều người dù đã tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng vẫn quyết định nam tiến để thực hiện

Một trong những trung tâm nổi bật ở Tp.HCM là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn – cũng là địa chỉ đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà NộiHình ảnh nhượng quyền thương hiệu JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ra đời với ký kết nhượng quyền thương hiệu duy nhất hiện nay tại VN. Nhờ ưu thế khác biệt này, mọi công nghệ thẩm mỹ của chúng tôi đều được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Qua quá trình phát triển không ngừng, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã khẳng định được vị thế của một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ưu điểm như sau:

– Độc quyền kỹ thuật nâng mũi tiền mê (bạn chỉ ngủ nhẹ nhưng vẫn nhận biết được diễn biến của ca phẫu thuật). Thực hiện đầu tiên và duy nhất tại JW thay vì gây mê như công nghệ cũ trước đây.

– Đã thực hiện hơn 5.000 ca mũi từ dễ tới khó thành công ngoạn mục trong tổng số trên 10.000 ca phẫu thuật, được báo chí, đài truyền hình đưa tin thường xuyên.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

JW được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy và minh bạch

– Sử dụng tất cả nguyên liệu mổ từ sụn mềm Hàn Quốc tới chỉ khâu đều nhập 100% từ Bệnh viện JW tại Hàn để đảm bảo về xuất xứ, chất lượng, độ bền và có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là chuyên gia nâng mũi S line TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – được chính TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện JW, một trong 5 bác sĩ giỏi nhất về mũi tại Hàn) đào tạo trực tiếp.

_ Chế độ bảo hành uy tín tương đương JW Hàn. Thăm khám, hậu phẫu, chăm sóc hoàn toàn không phát sinh chi phí.

Nên ở Tp.HCM bao nhiêu ngày?

Bạn nên thu xếp công việc ở lại Tp.HCM khoảng 7 ngày là tốt nhất, vừa phẫu thuật vừa được chăm sóc hậu phẫu, cắt chỉ chu đáo bạn nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

Tình trạng mũi thấp, ngắn hếch được loại bỏ hoàn toàn sau khi được nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà NộiDáng mũi thay đổi hoàn hảo sau khi nâng mũi S line tại JW