Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Nâng mũi được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

Nâng mũi được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện phương pháp S line nhưng em thấy nhiều bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Vừa e ngại đau đớn, vừa không phải là người có nhiều thời gian để lui tới thẩm mỹ viện thường xuyên nên em muốn hỏi nâng mũi được bao lâu? 

(Ngọc Thanh, Tp.HCM)

Trả lời câu hỏi clip nâng mũi Hàn Quốc:

Chào bạn Ngọc Thanh! Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Qua thời gian, nâng mũi được phát triển ra rất nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Nâng mũi S line có thể chỉnh sửa hầu như mọi khuyết điểm về mũi, mà những phương pháp khác không làm được như to bè, thấp, hếch, gồ, lệch vách ngăn hay thậm chí là mũi sửa bị hỏng… đều có thể được chỉnh sửa hoàn hảo với dáng chữ S mềm mại mà không ai có thể nhận ra bạn đã từng có khuyết điểm trước đó. Tuy nhiên, vì là biện pháp “dao kéo” nên nhiều người e ngại về tuổi thọ của nó và câu hỏi nâng mũi được bao lâu trở thành thắc mắc chung của không ít người.

Nâng mũi được bao lâu

Nhiều người thắc mắc nâng mũi được bao lâu và e ngại mũi chỉ tồn tại được một thời gian ngắn

Nâng mũi S line được thực hiện ra sao?

Khác với kỹ thuật cũ chỉ can thiệp nâng cao sóng mũi, S line quan tâm mọi chi tiết trên mũi như: Sóng mũi – Đầu mũi – Xương mũi

– Xương mũi: Phần xương mũi bè ra khiến cho mũi trông thô và to, dù có được làm cao cũng khó tránh khỏi tình trạng nhìn lộ, giả, dễ bị phát hiện là mũi sửa. Bằng kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ sẽ thu gọn vùng xương bè này sao cho phần xương mũi thon gọn nhất.

– Sóng mũi: Bạn sẽ được lựa chọn một chất liệu độn giúp mũi cao vừa phải sao cho tự nhiên nhất. Sụn độn là sụn mềm nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ rất phù hợp với người Châu Á. Sụn mũi sẽ được đặt sát màng xương, ngay trên xương mũi vừa thu gọn. Quá trình liền xương sẽ làm cho xương và sụn gom lại thành một khối cứng chắc, bền vững không bị vẹo lệch.

– Đầu mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sống mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.

Phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn vừa tránh biến chứng vừa tạo dáng mũi tự nhiên nhất. Sụn vách ngăn đóng vai trò chính, bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Đồng thời dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi. Điều này sẽ tạo hiệu ứng mũi cao thanh thoát, hai lỗ mũi hình chữ A thon gọn.

Nâng mũi được bao lâu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp phức tạp. Rất nhiều nơi quảng cáo về phương pháp này nhưng thực chất công nghệ áp dụng không phải là S line chính thống. Điều này dẫn tới nhiều tình trạng mũi hỏng, biến chứng phải làm lại lần này sang lần khác. Do đó, để có một chiếc mũi đẹp, thanh tao, phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện cho mình, áp dụng công nghệ nào, kỹ thuật ra sao, hình ảnh đa dạng về các ca nâng mũi trước đó.