Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi có thực hiện được ở clinics không?

Nâng mũi có thực hiện được ở clinics không?

Tôi có nghe nói nâng mũi thực hiện được ở clinics nhưng không biết đây là thông tin chính xác hay chưa. Vì thế tôi muốn hỏi là nâng mũi có thực hiện được ở clinics không?

Hoàng Thu Hà, 27 tuổi, Hà Nội

Thu Hà thân mến! Đối với thắc mắc của bạn về “nâng mũi có thực hiện được ở clinics không và đang cho con bú có nên nâng mũi hay không?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thứ nhất băn khoăn của bạn về  “nâng mũi có thực hiện được ở clinics không” thì chúng tôi xin khẳng định là dịch vụ trên không thực hiện ở clinics. Như vậy đồng nghĩa với việc thông tin bạn nghe được trước đó chỉ là “tin vịt” và không chính xác. Clinics tập trung vào các dịch vụ chăm sóc da và không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại Bệnh viện trung tâm bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Tiếp đến băn khoăn của bạn về ” đang cho con bú có nên nâng mũi hay không?” thì theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ  sau sinh 6 tháng có thể thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật có sử dụng một số loại kháng sinh. Vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phẫu thuật hay không.

Đang cho con bú thì bạn nên cân nhắc trước khi nâng mũiĐang cho con bú thì bạn nên cân nhắc trước khi nâng mũi

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “nâng mũi có thực hiện được ở clinics không và đang cho con bú có nên nâng mũi hay không?”. Mong rằng bạn đã tìm cho mình được câu trả lời hữu ích.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*