Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi bằng sụn tai an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai an toàn không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không? Tôi thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ chị em bàn luận về phương pháp này mà không biết thực hư thế nào, có duy trì hiệu quả lâu không?. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Mỹ Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời: 

Mỹ Linh thân mến!

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai là một dạng của nâng mũi bằng sụn tự thân, đây là một trong những tiến bộ vượt bậc của nâng mũi thẩm mỹ.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành trích một phần sụn rất nhỏ để lấy đó làm chất liệu nâng cao sống mũi, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

Nâng mũi bằng sụn tai 1

Nâng mũi bằng sụn tai không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm, việc lấy sụn tai được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời việc lấy sụn này cũng không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc xương tai cũng như gây hại cho sức khỏe của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Nâng mũi bằng sụn tai có được lâu không?

Sụn tự thân có đặc tính là mềm mại do vậy dùng sụn tai để nâng mũi không chỉ nâng cao phần sống mũi mà còn giúp bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống hoặc lộ sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý với dáng mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài. Sụn tự thân vốn thân thiện với cơ thể nên sẽ không có hiện tượng đào thải, mũi sau khi nâng không lo bị biến chứng, xâm lấn mà sẽ đẹp dần lên theo thời gian.

Tại trung tâm hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, sử dụng chất liệu sụn hoàn toàn là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn). Phương pháp này được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn tai 2

Nâng mũi bằng sụn tai 3

Kiều Trang và Phương Thảo xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như sao Hàn chỉ sau 45 phút mà không lo biến chứng, không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Do vậy để nâng mũi bằng sụn tai an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn Mỹ Linh nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm để bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành nâng mũi cho bạn.

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*