Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Mũi hỏng sau nâng nên xử lý thế nào?

Mũi hỏng sau nâng nên xử lý thế nào?

Cháu đang rất buồn vì mũi luôn trong tình trạng bóng đỏ sau khi nâng, bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên là mũi hỏng sau nâng thì nên xử lý thế nào không? (Linh Nấm – Hà Nội)

Trả lời: 

Thân chào Linh!

Nguyên nhân mũi hỏng sau nâng

Sau khi nâng mà mũi luôn trong tình trạng bóng đỏ thì có thể do một số nguyên nhân sau:

– Trình độ của bác sĩ phẫu thuật còn yếu kém, cơ sở thẩm mỹ chưa đạt tiêu chuẩn

– Chất liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng không khoa học

Mũi hỏng sau nâng 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới mũi hỏng sau nâng

Để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng bạn Linh nên đến cơ sở thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất để bác sĩ thăm khám mũi và giúp bạn tìm ra cách giải quyết, tránh những biến chứng không đáng có.

Cách xử lý mũi hỏng sau nâng

Căn cứ vào tình trạng mũi hỏng sau nâng của bạn hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D để khắc phục.

Nâng mũi S-line 3D được coi là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, phương pháp này đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT. Công nghệ này sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng ra sao, đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Với việc sử dụng sụn tự thân, nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng bởi sụn tự thân có đặc điểm là mềm mại, tính tương thích cao, do vậy mà sụn này không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn có tác dụng bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời.

Đặc biệt khi khi sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D tại Bệnh viện trung tâm bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, điều này chỉ có duy nhất tại trung tâm, thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng, sửa mũi tại đây.

 

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*