Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Mũi hếch có sửa được không?

Mũi hếch có sửa được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi tôi bị hếch nên khi nói chuyện rất tự ti. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi mũi hếch có chỉnh sửa được không và nên sửa bằng phương pháp nào thì an toàn? Tôi cảm ơn (Hoàng Ánh – Hải Dương)

Trả lời: 

Hoàng Ánh thân mến!

Mũi hếch có chỉnh sửa được không?

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Do vậy khi nói chuyện người đối diện phần bên trong mũi bị phô bày hết ra bên ngoài.

chỉnh sửa mũi hếch 1

Mũi hếch là tướng mũi xấu cả về nhân tướng và thẩm mỹ

Dáng mũi hếch xét về mặt nhân tướng học và mặt thẩm mỹ đều là tướng mũi xấu, do đó bạn cần phải chỉnh sửa để có được dáng mũi đẹp hơn.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi thì việc chỉnh sửa dáng mũi hếch rất đơn giản mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Mũi hếch nên chỉnh sửa bằng phương pháp nào?

Mũi hếch là dáng mũi ngắn, lỗ mũi hướng lên trên, do vậy áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.  Phương pháp này cũng được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay theo công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp định hình dáng mũi từ sống mũi đến phần chân cánh mũi, do đó có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi hếch, dáng mũi trở nên thon gọn và cong hình chữ S.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm hiện đang ứng dụng nâng mũi S-line 3D với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa mà không lo có sai sót hay biến chứng với mũi sau nâng.

chỉnh sửa mũi hếch 2

chỉnh sửa mũi hếch 3

Đào Hồng Ngân và Ngọc Hà sau khi chỉnh sửa mũi hếch tại trung tâm

Đặc biệt phương pháp này với việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân mềm mại không chỉ nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi, mũi sau nâng không lo bị bóng đỏ, lộ sóng hay sống mũi bị lệch.

Do vậy để nhanh chóng khắc phục chiếc mũi hếch xấu xí của mình bạn hãy nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm để bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh sửa mũi giúp bạn.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*