Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Mũi bị lệch có nâng mũi S-line 3D được không?

Mũi bị lệch có nâng mũi S-line 3D được không?

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm. Mũi tôi không những thấp mà còn bị lệch nữa. Vậy mũi tôi bị lệch có nâng mũi S-line 3D được không thưa bác sĩ? (Bùi Thị Hằng, Bắc Ninh)
BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hằng thân mến!

Với tình trạng mũi thấp và sống mũi lệch như của bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D để khắc phục. Bởi giải pháp này không chỉ nâng cao sống mũi thông thường mà còn kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mang lại chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo tới từng milimet. Do đó, mọi khuyết điểm về mũi đều được khắc phục triệt để, kể cả sống mũi lệch như của bạn.

Nâng mũi S-line 3D 1

Nâng mũi S-line 3D với công nghệ 3D tiên tiến và hiện đại

Để làm được điều này, công nghệ nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nhờ các góc chụp rõ nét, chính xác từ thiết bị chụp 3D và được mô phỏng lên màn hình với không gian 3 chiều, mọi khuyết điểm về mũi sẽ được nhận thấy rõ nét. Đồng thời, các bác sĩ có thể dựng được dáng mũi S-line chuẩn, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, giúp bạn nhìn thấy được kết quả dáng mũi sau khi nâng, từ đó thống nhất về phương án chỉnh hình dáng mũi vừa ý nhất.

Đặc biệt, chất liệu độn trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là chất liệu độn tự thân nên không xảy ra bất kỳ hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể, dáng mũi đẹp sẽ theo bạn đến trọn đời. Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Nâng mũi S-line 3D 2

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất liệu sụn tự thân

Hơn nữa, khi bạn thực hiện nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi và dày dạn kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách cẩn thận và chính xác nhất, đảm bảo dáng mũi sau khi nâng không còn tình trạng thấp tẹt hay sống mũi lệch như trước. Chỉ sau khoảng 45 – 60 phút, bạn đã có thể sở hữu được dáng mũi cao thon cân đối và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

next2 Xem ngay: Nâng mũi S-line 3D tại trung tâm có giá bao nhiêu?

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm, bạn sẽ được thực hiện chính sách bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn, cam kết mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài cùng thời gian.

Nâng mũi S-line 3D 3

Nâng mũi S-line 3D 4

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D tại trung tâm

Nếu còn gì băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm hoặc gọi điện đến Tổng đài 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*