Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Mũi bị hỏng do tai nạn có làm lại được không?

Mũi bị hỏng do tai nạn có làm lại được không?

Mũi cháu bị hỏng, lệch và rất xấu xí do một vụ tai nạn gây ra. Vậy xin hỏi mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không và chi phí sửa mũi là bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Công Minh, 25 tuổi, Bắc Ninh

Công Minh thân mến!

Chiếc mũi đẹp tự nhiên là điều mà ai cũng luôn ao ước, thế nhưng chiếc mũi không được đẹp hoặc hỏng do tai nạn khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin.

Chiếc mũi bị hỏng do tai nạn làm mất thẩm mỹ cho gương mặt và khiến nhiều người mất tự tinChiếc mũi bị hỏng do tai nạn làm mất thẩm mỹ cho gương mặt và khiến nhiều người mất tự tin

Chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của bạn về chiếc mũi hỏng do tai nạn. Với thắc mắc đầu tiên về “mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không” thì chúng tôi xin giải đáp là có. Tại bệnh viện trung tâm, dịch vụ sửa mũi sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn mũi hếch, mũi vẹo hoặc mũi gồ, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi hoặc do một số phẫu thuật mũi liên quan gây ra,… Trong trường hợp của bạn, chiếc “mũi bị hỏng do tai  nạn có sửa được không”  thì có thể thực hiện phẫu thuật sửa mũi để khắc phục.

Tiếp đến thắc mắc thứ 2 của bạn về chi phí sửa mũi tại bệnh viện. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào tình trạng chỉnh sửa cụ thể của từng khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp với tình trạng mũi cần chỉnh sửa.

Trong nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì bệnh viện trung tâm là địa chỉ uy tín,  được khách hàng đánh giá cao. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi với kinh nghiệm dày dặn, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế nên không gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, giúp loại bỏ tối ưu các vấn đề về dị tật, biến dạng,… không để lại sẹo, an toàn và kết quả thẩm mỹ bền vững.

Với những giải đáp phía trên của chúng tôi về “mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không và chi phí sửa mũi là bao nhiêu” hi vọng bạn đã có câu trả lời hữu ích cho mình.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*