Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Mũi bị gãy do tai nạn có sửa lại được không?

Mũi bị gãy do tai nạn có sửa lại được không?

Sau một vụ tai nạn xe máy, mũi tôi bị gãy trở nên vô cùng xấu xí. Tôi đang có ý định sửa mũi tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi mũi bị gãy do tai  nạn có sửa được không?

Hoài An, 25 tuổi, Hà Nội

Hoài An thân mến!

Không chỉ nữ giới mà cả nam giới đều mong muốn chiếc mũi của mình cao, đẹp để hoàn thiện những đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, do bẩm sinh hoặc do các tác động từ bên ngoài khiến chiếc mũi không đẹp hoặc bị biến dạng khiến bạn mất tự tin. Vì thế sửa mũi được nhiều người lựa chọn là phương pháp để cải thiện nhan sắc của mình.

Mũi gãy do tai nạn khiến chị em trở nên kém sắc hơnMũi gãy do tai nạn khiến chị em trở nên kém sắc hơn

Với thắc mắc của bạn “mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không” thì chúng tôi xin giải đáp là có. Tại bệnh viện trung tâm có dịch vụ sửa mũi do dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn. Trong trường hợp bạn bị tai nạn và khiến chiếc mũi bị gãy thì dịch vụ sửa mũi có thể giúp chị cải thiện chiếc mũi của mình.

Sửa mũi tại bệnh viện trung tâm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao về thẩm mỹ, nhiều năm trong nghề, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại và quy trình đạt chuẩn giúp bạn loại khắc phục tình trạng mũi bị gãy và những dị dạng ở mũi, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phía trên là giải đáp của chúng tôi về “mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không”, tiếp đến băn khoăn của bạn về chi phí sửa mũi thì nó phụ thuộc cụ thể vào tình trạng gãy ở mũi của bạn. Vì thế bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám tình trạng sức khỏe, đảm bảo những tiêu chí có thể thực hiện phẫu thuật, đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi để xác định chi phí phù hợp.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*