Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Mục sở thị phương pháp nhấn mí

Mục sở thị phương pháp nhấn mí

Nhấn mí mắt (bấm mí) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang được giới trẻ ưa chuộng. 

Nhấn mí mắt là gì?

Ra đời tại Hàn Quốc – quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí đã trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tạo nên chuỗi liên kết hình thành giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn gái.

Mục sở thị phương pháp nhấn mí đang được giới trẻ ưa chuộng

Bấm mí trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia Châu Á

Ưu điểm của nhấn mí

Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt, không yêu cầu phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt, tiết kiệm tối đa thời gian cho bản thân. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này có khoảng thời gian hiệu quả khá lâu.

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, bất cứ tác động nhỏ nào đặc biệt là tâm lý sợ dao kéo khiến một số bạn gái khá e dè khi muốn chọn lựa phương pháp này. Tuy nhiên, nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả ngay lập tức và rất an toàn. Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ không bao gồm các công đoạn bóc tách, cắt rạch, vì vậy người sử dụng có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Mục sở thị phương pháp nhấn mí đang được giới trẻ ưa chuộng

Sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng là điều hoàn toàn có thể với thủ thuật nhấn mí mắt hiện nay.

Đối với các bạn gái ưa thích nét đẹp tự nhiên, không muốn chọn phương pháp cắt mí tác động đến da thịt, nhấn mí chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng là điều hoàn toàn có thể với thủ thuật nhấn mí mắt hiện nay.