Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Một số bài tập cho bạn một chiếc mũi thon, đẹp

Một số bài tập cho bạn một chiếc mũi thon, đẹp

Dáng mũi thon nhỏ, cao dọc dừa là chi tiết rất tôn gương mặt của mỗi người. Tuy nhiên, tự nhiên vốn không ban tặng vẻ đẹp này cho tất cả mọi người. Vậy làm sao để cho dáng mũi của bạn thon nhỏ tối đa nhất có thể? Hãy tham khảo một số bài tập cho bạn chiếc mũi đẹp hơn được bật mí ngay dưới đây.

  1. Bài tập làm mũi thon hơn

Cách thực hiện

mot-so-bai-tap-cho-ban-mot-chiec-mui-dep-hon-1

Khum miệng thành hình chữ O dài để nguyên như vậy 5-10 giây rồi trở lại trạng thái bình thường. Chăm chỉ thực hiện 25 – 30 lần động tác này mỗi ngày, dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện.

  1. Bài tập làm mũi thẳng hơn

Cách thực hiện

mot-so-bai-tap-cho-ban-mot-chiec-mui-dep-hon-2

Bạn sử dụng lực của hai bàn tay, lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy. Dùng các ngón của bàn tay còn lại miết nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi, vừa miết vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống. Thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày. Hiệu quả sẽ rất tốt.

  1. Bài tập làm mũi thêm dài

Cách thực hiện

mot-so-bai-tap-cho-ban-mot-chiec-mui-dep-hon-3

Hãy sử dụng một bàn tay bạn thấy thuận nhất, lấy ngón cái đặt ở 1 lỗ mũi, ngón trỏ đặt vào lỗ mũi còn lại kẹp nhẹ lấy sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng và giữ nguyên như vậy 5-10 giây rồi lại thực hiện lại từ đầu.  Thực hiện đều đặn 5-10 phút mỗi ngày là được.

  1. Bài tập làm mũi cân xứng hơn

Cách thực hiện

mot-so-bai-tap-cho-ban-mot-chiec-mui-dep-hon-4

Đặt ngón giữa 2 tay của bạn lên 2 bên sống mũi, vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống và ép sát hai lỗ mũi và cánh mũi. Bạn hãy nhớ vuốt theo chiều từ trên xuống dưới với một lực vừa phải, tránh gây tổn thương mũi. Để cho hiệu quả trong việc làm mũi cao nhất có thể, bạn thực hiện động tác này càng nhiều lần trong ngày càng tốt. Sau khoảng vài tháng thực hiện, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mũi.

  1. Bài tập di chuyển khí trong miệng

Cách thực hiện

mot-so-bai-tap-cho-ban-mot-chiec-mui-dep-hon-5

Bài tập này khá đơn giản, bạn chỉ cần hút hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển theo vòng tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác. Điều này không chỉ tốt cho sống mũi của bạn mà còn khiến cho các mạch máu ở má được lưu thông giúp làn da của bạn mịn màng hơn, tránh được những nếp nhăn trên gương mặt.

 

 

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*