Home » Thời Sự » Một học sinh bị xe công nông cán tử vong tại Đăk lăk tối ngày 28/9

Một học sinh bị xe công nông cán tử vong tại Đăk lăk tối ngày 28/9

Đang trên đường đi học về thì em Tuấn bất ngờ bị xe công nông chở nông sản tông và cán ngang qua người. Vụ tai nạn đã khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tin nhanh, vào khoảng 17h45, ngày 28/9, trên tuyến đường tỉnh lộ 2, đoạn qua thôn 6, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Anh Tuấn (SN 2007, thôn 4, xã Hòa Khánh, hiện đang là học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện).

Một học sinh bị xe công nông cán tử vong tại Đăk lăk

Một học sinh bị xe công nông cán tử vong tại Đăk lăk

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Theo những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, xe công nông mang BKS 47N-5478 (chưa xác định được danh tính tài xế) chở nông sản, lưu thông từ hướng huyện Krông Ana về TP. Buôn Ma Thuột. Trong lúc chạy đến khu vực trên, xe công nông đã tông và cán ngang người em Tuấn khi em đang trên đường đi học về.

Được biết, nhà nạn nhân cách hiện trường vụ tai nạn chưa đến 100m.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng phân luồng giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Mai Cường

bếp điện chefs
máy hút mùi giovani