Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Mới sinh con xong có nâng mũi được không?

Mới sinh con xong có nâng mũi được không?

Tôi vừa sinh con xong nên có nhiều thời gian ở nhà. Vì thế tôi có ý định nâng mũi để cải thiện chiếc mũi vừa thấp vừa bè sang hai bên của mình. Vậy xin hỏi mới sinh con xong có nâng mũi được không?

Thanh Lam, 27 tuổi, Hà Nội

Thanh Lam thân mến! Với câu hỏi của bạn “mới sinh con xong có nâng mũi được không và tại Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi nào?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vừa sinh con xong chị em nên cân nhắc việc nâng mũiVừa sinh con xong chị em nên cân nhắc việc nâng mũi

Theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ sinh con sau 6 tháng có thể thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật có sử thể sử dụng một số loại thuốc kháng sinh nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong trường hợp của bạn vừa mới sinh con xong có nâng mũi được không thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và sẽ tư vấn phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn một cách tốt nhất để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến cả mẹ và con.

Về các phương pháp nâng mũi thì bao gồm phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi S line có nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Mỗi phương pháp nâng mũi trên đều giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên tùy theo tình trạng mũi cũng như nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*