Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Mở rộng góc mắt trong như thế nào?

Mở rộng góc mắt trong như thế nào?

Góc mắt trong hẹp cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn trở nên bé hơn và thiếu cuốn hút. Vậy làm sao để khắc phục đôi mắt như vậy? 

mo-rong-goc-mat-trong-1

PV: Chào bác sĩ! Tôi được biết, bác là một trong những chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu đang làm việc tại bệnh viện trung tâm. Xin bác sĩ cho biết để khắc phục rẻ quạt ở góc mắt trong thì thực hiện như thế nào hiệu quả nhất ạ?

BS: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã có lời khen ngợi về khả năng chuyên môn của tôi. Như nhiều người được biết, hiện nay tại bệnh viện trung tâm, chúng tôi đang áp dụng rất nhiều phương pháp làm mắt to tròn quyến rũ khác nhau. Mở rộng góc mắt trong là một trong những phương pháp ấy. Bằng cách phẫu thuật mổ một đường nhỏ ngay tại góc mắt, đây được đánh giá là cách khắc phục hiệu quả nhất nếp rẻ quạt phần góc mắt trong của chúng ta.

Bạn đang mong muốn có được đôi mắt đẹp như thế này?Bạn đang mong muốn có được đôi mắt đẹp như thế này?

PV: Theo như tôi thấy thì góc mắt trong rất gần so với tuyến lệ. Do vậy, cũng giống như nhiều người, tôi băn khoăn rằng phương pháp này liệu có làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến lệ nói riêng và chức năng của mắt nói chung không ạ?

BS: Mọi phẫu thuật thẩm mỹ, độ chính xác đều được tính đến từng milimet, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cũng vậy. Trước khi bước vào phẫu thuật chính, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ cho khách hàng một cách tỉ mỉ. Cùng với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo tại các trường uy tín trên thế giới cũng như kinh nghiệm từ quá trình làm việc, tôi đảm bảo mọi thao tác đều được thực hiện không có bất cứ sai sót nào. Do chỉ can thiệp vào phần da tạo nên nếp rẻ quạt ở góc mắt nên sẽ không xâm lấn hay tổn thương đến các vùng lân cận.

PV: Quy trình thực hiện mở góc mắt được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Cũng giống như các tiểu phẫu làm đẹp nói chung và tiểu phẫu làm đẹp mắt nói riêng, khi khách hàng đến mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học bao gồm các bước như sau:

  • Thăm khám và tư vấn: Bước này, người tiếp nhận ca phẫu thuật sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng và đưa ra những tư vấn cụ thể về tình trạng mắt cũng như cách khắc phục phù hợp.
  • Khám sức khỏe: Khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… nhằm đảm bảo sức khỏe đủ tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật.
  • Đo vẽ thẩm mỹ và gây tê: Khâu này giúp xác định đúng vị trí cần được can thiệp phẫu thuật và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng.
  • Phẫu thuật chính: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ được chúng tôi hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30 phút.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Đây quả đúng là một quy trình làm đẹp rất tuyệt vời. Tôi tin rằng nhờ những chia sẻ trên đây của bác sĩ, nhiều người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp làm đẹp mắt này.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*