Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Microthane Polytech – túi xốp ngăn ngừa bao xơ triệt để khi nâng ngực

Microthane Polytech – túi xốp ngăn ngừa bao xơ triệt để khi nâng ngực

Túi xốp Microthane Polytech là sản phẩm chất liệu độn nâng ngực mới từ hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, giúp khắc phục triệt để tình trạng bao xơ, co chất liệu độn sau nâng.

Tìm hiểu túi xốp Microthane Polytech ngăn ngừa bao xơChọn lựa loại túi độn phù hợp sẽ giúp chị em có được kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất

Túi xốp Microthane Polytech – Thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp đến từ Đức

Polytech Health & Aesthetics GmbH là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ nổi tiếng nhất trên thế giới. Sản phẩm của Polytech đề cao tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo chất lượng cao nhất. Trong đó, túi độn ngực xốp Microthane Polytech là thành quả sau hàng ngàn nghiên cứu, giúp khắc phục nhiều vấn đề thường gặp ở các loại túi độn truyền thống như bao xơ, cơ cứng..

Hiện nay, hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH chưa có đại diện phân phối tại Việt nam nên giá thành thường cao hơn so với các hãng khác. Hãng Polytech cũng cung cấp chế độ bảo hành vĩnh viễn cho túi ngực. Khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành sau khoảng 1 tháng, khi quay lại địa chỉ phẫu thuật để thăm khám lại.

Tìm hiểu túi xốp Microthane Polytech ngăn ngừa bao xơ

Túi xốp Microthane đến từ thương hiệu Polytech danh tiếng của Đức

Ưu điểm vượt trội của túi xốp Microthane Polytech

Là sản phẩm mới, được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất, sản phẩm túi xốp Microthane của Polytech mang trong mình những ưu điểm cực kì vượt trội:

Hạn chế nguy cơ cơ thắt, bao xơ túi độn xuống mức tối thiểu

Bề mặt xốp của túi Microthane Polytech hoạt động trên cơ thể hút các chất dịch ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt, haofn toàn chặn đứng nguy cơ hình thành vỏ bao xơ, co thắt túi độn không mong muốn.

Mức độ xô lệch túi độn thấp do cơ bề mặt nhám, bám chắc hơn vào thành khoang ngực

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng chất liệu an toàn với cơ thể, túi độn ngực xốp Microthane Polytech được phủ một lớp Polyurethane giúp giữ sự mềm mại của túi trơn thông thường mà vẫn giữ được độ nhám, bám dính chắc chắn.

Có nhiều cấp độ: cao – trung bình cao – trung bình..phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của người châu Á.

Tìm hiểu túi xốp Microthane Polytech ngăn ngừa bao xơ

Có nhiều mức độ túi độn phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Độ tương thích cao, sản xuất từ chất liệu thân thiện với cơ thể nên dễ dàng hòa nhập, cho kết quả sau khi nâng tự nhiên như thật, khả năng bị đào thải thấp…

Đa dạng hình dạng cho bạn lựa chọn: túi tròn, túi giọt nước

Nâng ngực túi xốp Microthane Polytech ở đâu?

Ngoài việc khác về chất liệu cũng như có thêm những ưu điểm vượt trội, quy trình và yêu cầu cho nâng ngực túi xốp Microthane Polytech không quá khác biệt so với nâng ngực bằng túi độn của những thương hiệu khác. Điều quan trọng cho phẫu thuật nâng ngực là tay nghề của bác sĩ, sự an toàn và phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện.

Tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, khách hàng được bác sĩ tư vấn và kiểm tra chất liệu độn trực tiếp

Một trong những địa điểm nâng ngực túi xốp Microthane Polytech uy tín tại Hà Nội hiện nay là Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền cùng quy trình phẫu thuật chuyên  nghiệp tại bệnh viện đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh.

Tìm hiểu túi xốp Microthane Polytech ngăn ngừa bao xơ

“Tôi đã nâng ngực được một thời gian, bầu ngực căng tròn và đẹp đúng ý mà không có bất kì biến chứng nào..” – Hình ảnh do khách hàng Chu Hằng cung cấp