Home » Khoa Học - Công Nghệ » Microsoft dịu lòng Apple trước dịp Giáng sinh

Microsoft dịu lòng Apple trước dịp Giáng sinh

Microsoft và Apple vốn là hai thương hiệu lớn và từng có lịch sử trường kỳ với những quảng cáo khó chịu, nhạo báng sản phẩm của nhau. Chính vì vậy, động thái Microsoft “lấy lòng” Apple trước kỳ lễ Giáng sinh khiến không ít ngương phải bất ngờ.

Từ khi trở thành Giám đốc điều hành của Microsoft, Satya Nadella dã chỉ ra cho toàn bộ nhân viên hiểu rằng: mọi người đang sử dụng rất nhiều các thiết bị mà Microsoft cần làm cho việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng hơn, phồ biến hơn. Và trong tháng 10 vừa qua, để chào mừng sự hiện diện của mình trên đại lộ số 5 New York, Microsoft đã mở của hàng Flagship trên con đường này.

Microsoft bất ngờ “lấy lòng Apple trước Giáng sinh

Cửa hàn Flaship của Microsoft trên đại lộ số 5 New York

Đây cũng chính là con đường mà Apple đã đặt cửa hàng Flagship của mình. Để trở thành “người hàng xóm tốt” với Apple – một trong những đối thủ khó nhằn, cạnh tranh về công nghệ trên đại lộ số 5 New York, Microsoft đã tổ chức một buổi thử giọng trên khắp đất Mỹ, tìm ra nhân viên có tiềm năng cho dàn hợp xướng, mời các thành viên của dàn hợp xướng Harlern cùng tham gia và hát vang bài “Let there be peace on Earth” (Hãy để trái đất có được hòa bình) của Jill Jackson Miller.

Microsoft bất ngờ “lấy lòng Apple trước Giáng sinh

Chươn trình của Microsoft khiến nhiều nhân viên của Apple xúc động bởi thông điệp hòa bình mà họ mang đến

Thực tế, màn biểu diễn này đã khiến cho rất nhiều nhân viên của Apple bị xúc động. Trong một email gửi đi, đại diện của Mcoroft nói: đây sẽ là một sự chào đón đúng dắn của Apple với “người hàng xóm” và cũng là một kỷ niệm ấm áp bắt đầu cho kỳ lễ Giáng sinh năm nay. Động thái này đã gây sự bất ngờ cho hàng triệu người trên thế giới bởi 2 thương hiệu Microsoft và Apple vốn có một lịch sử trường kỳ công kích nhau.

 

bếp điện từ cata
bếp từ taka