Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Mí mắt sụp chữa thế nào?

Mí mắt sụp chữa thế nào?

Mí mắt sụp là tình trạng rất thường gặp ở các chị em bước vào độ tuổi trung niên. Làm sao để khắc phục được tình trạng này hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt phái nữĐôi mắt đẹp là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt phái nữ

Để tạo mắt 2 mí to đẹp cũng như khắc phục mí mắt sụp có rất nhiều phương pháp đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất và cho hiệu quả cao nhất.  Với phương pháp này, chỉ thông qua một tiểu phẫu nhỏ, bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp vĩnh viễn mà không cần đến bất cứ thủ thuật trang điểm nào khác.

Hiện nay, nhờ sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có dịch vụ cắt mí mắt được rất nhiều người ưa chuộng. Khi đến chỉnh mí mắt sụp tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn rất tận tình về tình trạng khuyết điểm thẩm mỹ trên dáng mí tự nhiên cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn khắc phục mắt sụp mí nhanh chóng và hiệu quảPhẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn khắc phục mắt sụp mí nhanh chóng và hiệu quả

Với tiêu chí luôn luôn đề cao sự an toàn của khách hàng, tại Thu Cúc, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Bước này nhằm đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo cho phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục sau phẫu thuật được diễn ra theo đúng dự định. Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, không ít cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín đã cố tình bỏ qua bước này. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên rất nhiều hệ lụy đáng tiếc.

Tại Thu Cúc, chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, phẫu thuật chính mới được diễn ra. Sau khi hoàn thành thăm khám, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mí, xác định vùng da chùng, da thừa, bọng mỡ cần được can thiệp, đồng thời đo vẽ nếp mí mới. Tiếp đến, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới, các bác sĩ sẽ đi vào phẫu thuật chính.

Chỉ với một tiểu phẫu, thông qua sự khéo léo của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý. (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)Chỉ với một tiểu phẫu, thông qua sự khéo léo của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý. (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Cắt mí mắt sẽ được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút. Đảm bảo trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, dễ chịu, không có cảm giác đau. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ bằng cách khử trùng vết mổ, chườm đá tích cực và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đôi mí mắt sụp của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp đầy quyến rũ.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*