Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Mắt một mí theo nhân tướng học

Mắt một mí theo nhân tướng học

Dựa vào tướng số người ta có thể dự đoán được vận mệnh và bản chất con người. Giống như đôi mắt, nằm tại vị trí trung tâm của khuôn mặt, nơi tập trung điểm nhìn được đánh giá trên nhiều khía cạnh. Vậy mắt một mí theo nhân tướng học có sao không?

Mắt một mí thường nhỏ và không rõ nếp gấp. Phần mí trên chùng xuống, góc mắt híp lại làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và cấu trúc của gương mặt.

Mắt một mí theo nhân tướng học

Mắt một mí không phải là đôi mắt đẹp trên phương diện thẩm mỹ. Đôi mắt này cũng không được đánh giá cao theo nhân tướng học. Với những đặc điểm như:  bờ mi sụp xuống không rõ nét, đường lông mi không có, nó khiến cho đôi mắt trở nên căng dày và làm xấu góc mắt.

mat-mot-mi1

Mắt một mí không được đánh giá cao theo nhân tướng học

Quan niệm lá số tử vi cho rằng những người mắt một mí là những người có số phận không may mắn về đường tình duyên, làm ăn luôn thất bại. Vì ánh mắt thể hiện sự gian xảo tinh vi, lừa dối. Chính điều đó đã làm cho họ bị điểm trừ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, mắt một mí cũng có những ưu nhược điểm đáng bàn:

– Ưu điểm: Những người mắt một mí là những người thông minh, làm việc tập trung, đúng trọng tâm vì họ luôn biết cách lấy lòng người khác.  Họ là người nhanh nhẹn, không khô cứng nội tâm giàu tình cảm, khi cười đôi mắt này híp lại và tạo sự vui vẻ cho đối phương.

Phụ nữ mắt một mí có ảnh hưởng đến vận mệnh sau này không?

Phụ nữ mắt một mí có ảnh hưởng đến vận mệnh sau này không?

– Nhược điểm: Nam thanh, nữ tú mắt một mí thì đa tình, con gái thì lì lợm, bướng bỉnh cố chấp và đanh đá. Những người này có cuộc sống khép kín ngại giao tiếp, và ít bộc lộ cảm xúc thật của bản thân. Một số người còn luôn bảo thủ, không nghe theo ý kiến của người khác, đặc biệt tạo cảm giác khó gần khi kết thúc. Họ tuy là người thông minh nhưng lại luôn hẹp hòi, hay tính toán với người khác. Hơn nữa, người mắt mí có bộ lông mày thưa, càng sớm cô độc khi về già,  họ cũng là người ưu tư, hay suy nghĩ, và lận đận trong chuyện tình duyên.

Cách khắc phục mắt một mí 

Nhiều chị em xinh đẹp và thành công hơn sau khi bấm mí Hàn Quốc

Nhiều chị em xinh đẹp và thành công hơn sau khi bấm mí Hàn Quốc

Mắt một mí khiến bạn không tự tin khi giao tiếp và không tạo được niềm tin với người đối diện. Để khắc phục yếu điểm này bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ như trang điểm, dán kích mí mắt… để giúp mắt trông to hơn. Nhưng nếu muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn về lâu dài thì bạn nên tìm tới các phương pháp thẩm mỹ như cắt mí, bấm mí để có được hiệu quả cao nhất.