Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Mắt chữ 0 miệng chữ A với công dụng của việc lắc vòng

Mắt chữ 0 miệng chữ A với công dụng của việc lắc vòng

Nhiều người nổi tiếng đang ứng dụng hiệu quả lắc vòng để giảm vòng 2. Cùng với yoga và thể dục nhịp điệu, kia là một trong các cách làm vòng 2 thon gọn rất hiệu quả. nữ giới sử dụng vòng lắc không chỉ để giảm mỡ tại vùng eo mà còn có thể giảm mỡ trên toàn bộ cơ thể . Nếu bạn không muốn đến phòng thể dục thì lắc vòng cũng là chọn lựa tốt. 

Mắt chữ o miệng chữ A với tác dụng của việc lắc vòng

Mắt chữ o miệng chữ A với tác dụng của việc lắc vòng

Tác dụng của lắc vòng như thế nào?

Đùi thon gọn:
Vòng lắc còn có ích trong việc giảm mỡ đùi. Nếu đang bực bội vì đùi to, hãy rèn luyện với chiếc vòng chí ít trong 6 tháng để có được cặp đùi thon thả . Hình thức tập thể dục này cũng sẽ làm cho đôi chân của bạn khỏe mạnh hơn.
Giảm mỡ hai bên hông:
Bài tập này rất nổi bật trong việc triệt hạ mỡ hai bên hông. Đây cũng là một trong những ích lợi mà lắc vòng mang lại. Sau 6 tháng rèn luyện , mỡ hai bên hông sẽ khởi đầu tan biến
Giảm cân:
Lắc vòng có tương tác nhỏ tới tim, tăng cường cơ khung xương chậu, làm săn chắc các cơ bao tử , bụng, cánh tay, chân và hông… Do đó có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo (khoảng 350-600 calo/giờ). không chỉ có vậy , lắc vòng còn là kỹ thuật phổ biến nhất để giúp bạn có vòng 2 săn chắc. Một mẹo nhỏ để tăng tối ưu của bài tập này đó là đứng 1 chân trước 1 chân sau. Thời gian lắc vòng 6-7 phút tùy trông vào sức khỏe của từng người. Cứ mỗi 30 phút luyện tập bạn sẽ tiêu thụ được 200 calo, thậm chí hơn nếu bạn đang nỗ lực giảm cân.

Ngừng rèn luyện sẽ tạo cho vòng eo phát phì gấp đôi?
Cơ bắp không thể biến thành mỡ được mà mỡ cũng không thể nào biến thành cơ bắp dù ấy có tích cực rèn luyện đi nữa! cái đó là do cấu tạo tế bào của chúng hoàn toàn khác nhau và chẳng thể chuyển hóa sang cho nhau. Sở dĩ những cơ vùng bụng của ấy săn chắc hơn là do tế bào cơ bắp phát triển to ra còn tế bào mỡ bị teo nhỏ đi bởi vậy trông những ấy sẽ gọn gàng và cân đối hơn thôi. duyên do chính khiến cho các ấy tăng cân là do trong quá trình tập luyện , những ấy đã ăn với khẩu phần ăn nhiều hơn để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể , nhằm bù lại chỗ năng lượng đã mất đi. Nhưng khi đã ngưng tập rồi, những ấy vẫn giữ nguyên khẩu phần ăn như vậy, cơ thể hấp thu nhiều năng lượng mà lại không có những giờ rèn luyện để đốt cháy phần năng lượng dư thừa vì vậy những ấy mới bị tăng cân đấy!

Để tăng tối ưu của bài tập lắc vòng bạn cần lưu ý các mẹo sau:

Để giảm cân nhanh bạn cần duy trì tập luyện mọi ngày , đều đặn, không đứt quãng . Lắc vòng với vận tốc đều, đồng thời sử dụng loại vòng có kích cỡ vừa với cơ thể và không quá nặng. Mỗi lần tập không thành thử quá 20 phút và chia thành nhiều lần tập trong ngày, tổng thời gian luyện tập trong ngày không được quá một tiếng rưỡi. dựa theo những chuyên gia, chúng ta chỉ nên lắc vòng 2 -3 lần thường ngày và mỗi lần trong vòng 20 phút để giúp cơ thể tiêu hao lượng calo. Đừng thành thử tập luyện quá nhiều, nếu không sẽ phản công dụng khiến cho vùng bụng bị tím, thâm đen trông không đẹp chút nào.

Lắc vòng có thể lấy lại vòng eo thon nhanh chóng

Lắc vòng có thể lấy lại vòng eo thon nhanh chóng

Lắc vòng như thế nào là tốt nhất
Đeo vòng quanh eo, bắt đầu chuyển động dựa vào hình tròn và tăng dần tốc độ , vì thế đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người.
+ Đứng thẳng, 2 chân dang ra một chút. Người mới bắt đầu tập có khả năng đặt 1 chân của bạn nhẹ ở phía trước để giữ cân bằng tốt hơn.
+ Giữ vòng bằng cả 2 tay và đặt nó ở vị trí eo của bạn, một phần chạm vào lưng.
+ Không dùng tay mà dùng eo để giữ cho vòng lắc quanh eo trông vào chiều ngược kim đồng hồ.
các lần đầu tập, có khả năng bạn sẽ lo âu vì chưa biết phương pháp giữ cho vòng không bị rơi. Nhưng tiếp đến, sự chuyển động uyển chuyển của cơ thể sẽ giúp bạn giữ thăng bằng cho vòng tốt hơn.