Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Mách bạn cách tẩy nốt ruồi với vài chiêu cực dễ

Mách bạn cách tẩy nốt ruồi với vài chiêu cực dễ

Bạn đang sở hữu những nốt ruồi kém duyên? Bạn  lo lắng khi nốt ruồi của mình nằm trong danh sách những nốt ruồi kém may mắn? 

Tẩy nốt ruồi bằng chuối

Chuối là nguyên liệu có công dụng tẩy nốt ruồi mà nhiều người không biết. Để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần bóc vỏ của một quả chuối chín và cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối. Tiếp đến bạn đắp chúng lên trên những nốt ruồi rồi để chúng qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau.

Vỏ chuối là cách hiệu quả giúp tẩy nốt ruồi

Vỏ chuối là cách hiệu quả giúp tẩy nốt ruồi

Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi, phá vỡ cấu trúc nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi biến mất nhanh chóng. Thực hiện phương pháp trên đều đặn bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Tẩy nốt ruồi bằng dầu hạt lanh và mật ong

Mật ong và dầu hạt lanh cũng là những nguyên liệu làm đẹp quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Để sử dụng cách trên, bạn chỉ cần trộn dầu hạt lanh với một lượng nhỏ mật ong tạo thành hỗn hợp. Sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên các nốt ruồi, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ khiến nốt ruồi của bạn bị tiêu diệt nhanh chóng.

Tẩy nốt ruồi bằng súp lơ

Súp lơ cũng là cách hiệu quả

Súp lơ cũng là cách hiệu quả

Súp lơ là loại nguyên liệu chế biến món ăn quen thuộc trong bếp của các gia đình, đồng thời nó cũng là nguyên liệu giúp chị em làm đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng súp lơ để loại bỏ nốt ruồi một cách hiệu quả.  Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt một lát nhỏ súp lơ rồi tiếp tục cắt miếng nhỏ hơn. Tiếp đến bạn ép lấy nước súp lơ và dùng nước đó thoa đều lên trên nốt ruồi. Thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy nốt ruồi mờ dần và biến mất, làn da mềm mịn và trắng sáng như ý.

Tẩy nốt ruồi với bột nở và dầu thầu dầu

Hai loại nguyên liệu kể trên có thể kết hợp với nhau tạo thành hỗn hợp giúp bạn đánh bay những nốt ruồi hiệu quả. Để tẩy nốt ruồi , cách đơn giản nhất là bạn trộn bột nở với vài giọt dầu thầu dầu thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, đắp chúng lên các nốt ruồi trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện đều đặn hàng ngày cho đến khi chúng dần dần biến mất. Đây cũng là một trong những phương pháp tẩy nốt ruồi một cách tự nhiên khá hiệu quả.

Dầu thầu dầu và bột nở cũng là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn đánh bay nốt ruồi

Dầu thầu dầu và bột nở cũng là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn đánh bay nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi với nước ép bưởi

Đây là một trong những cách mà ít người biết đến. Bạn có thể sử dụng nước ép bưởi để loại bỏ nốt ruồi. Cách thực hiện đơn giản là bạn ép bưởi lấy nước rồi thoa lên các nốt ruồi và để qua đêm. Bạn nên thực hiện đều mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.