Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Mách bạn cách tẩy nốt ruồi với một vài nguyên liệu rẻ tiền

Mách bạn cách tẩy nốt ruồi với một vài nguyên liệu rẻ tiền

Có nhiều nguyên nhân làm nốt ruồi tồn tại trên da nhưng chỉ với một vài nguyên liệu rẻ tiền qua bài viết dưới đây, bạn sẽ xóa đi được các nốt ruồi xấu xí ấy

tay-not-ruoi-voi-mot-vai-nguyen-lieu-re-tien

Bưởi

Có lẽ bạn hơi bất ngờ nhưng bưởi cũng có thể giúp bạn tẩy sạch nốt ruồi.Để tẩy nốt ruồi bằng bưởi, mỗi ngày bạn nên dùng bưởi ép lấy nước rồi thoa lên vùng nốt ruồi cần tẩy một cách đều đặn.Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn sớm lấy lại vẻ đẹp trên da.

tay-not-ruoi-voi-mot-vai-nguyen-lieu-re-tien1

Táo mèo

Táo mèo được trồng nhiều ở các tỉnh phía Bắc, có vị chát và được sử dụng để ngâm rượu trị bệnh, bồi bổ sức khỏe, đặc biệt trong làm đẹp táo mèo cũng chiếm vị trí vô cùng quan trọng.Khi dùng táo mèo để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần ép lấy nước thoa đều lên nốt ruồi. Nếu bạn có thời gian hãy thực hiện nhiều lần trong các vết đen sẽ bong tróc và nốt ruồi sớm được lột bỏ sạch.

Tỏi

tay-not-ruoi-voi-mot-vai-nguyen-lieu-re-tien2

Giã dập một tép tỏi, dùng đắp lên mụn ruồi và cố định chúng lại bằng băng dính, để trong vòng một giờ. Bạn sẽ thấy phần da được đắp tỏi có sự chuyển động của các mao mạch với cảm giác tê, giật, đó chính là phản xạ tự nhiên của mô biểu bì khi tiếp xúc với axit trong tỏi. Duy trì liệu pháp này cho đến khi mụn ruồi khô lại và bong ra.

Lưu ý: Không nên sử dụng tỏi với các mụn ruồi trên mặt hay trên những vùng da nhạy cảm.