Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Mách bạn cách giảm mỡ bụng mà không giảm cân

Mách bạn cách giảm mỡ bụng mà không giảm cân

Em không muốn ăn kiêng vì sợ như thế cân nặng cũng sẽ giảm và ảnh hưởng đến vóc dáng. Vậy nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em cách nào có thể giảm mỡ bụng mà không giảm cân. Em cảm ơn bác sĩ. (Hà Thu, 24 tuổi, Bắc Ninh)

Hà Thu thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi “giảm mỡ bụng nhưng không cần giảm cân” của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

giảm mỡ bụng mà không giảm cân
Sở hữu một thân hình cân đối, đẹp chuẩn với vùng bụng thon gọn, săn chắc là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ.

Sở hữu một thân hình cân đối, đẹp chuẩn với vùng bụng thon gọn, săn chắc là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cũng như bạn, hầu hết chị em lại gặp phải tình trạng mỡ bụng nhiều mặc dù có thân hình khá đẹp. Với những trường hợp như thế thì khó có thể áp dụng cách ăn kiêng bởi như bạn nói, việc ăn kiêng sẽ có tác dụng giảm cân toàn thân chứ không làm giảm riêng size vùng bụng. Và cách được coi là hiệu quả để giảm mỡ bụng nhưng không giảm cân chính là thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo

Vaser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại của Hoa Kì đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng và có khả năng loại tối đa mỡ thừa vùng bụng. Bằng cách chích một điểm nhỏ ở bụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong hóa lỏng các mô mỡ rắn thành dạng lỏng rồi nhẹ nhàng đưa ra ngoài qua đầu hút Vaser Lipo. Với cơ chế đó 95% mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ thấy những ngấn mỡ bụng không còn, số đo vòng bụng giảm đáng kể theo đúng mong muốn mà các vùng khác không hề bị ảnh hưởng, giúp bạn sở hữu vóc dáng đẹp hoàn hảo đến từng centimet. Nhưng vậy hút mỡ thừa ở bụng là cách giảm mỡ bụng mà không giảm cân.

Không chỉ đem đến hiệu quả vượt trội mà hút mỡ thừa vùng bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại bệnh viện trung tâm bạn Hà Thu cũng được đảm bảo tối đa về sự an toàn trong và sau phẫu thuật. Bởi toàn bộ các thao tác phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên thực hiện phẫu thuật rất khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận và sức khỏe. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc tại chỗ trong 24h đồng thời các điều dưỡng viên cũng hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc tại nhà để vùng bụng nhanh chóng hồi phục.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*