Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Mách bạn cách giảm mỡ bụng hiệu quả và tiết kiệm

Mách bạn cách giảm mỡ bụng hiệu quả và tiết kiệm

Vòng eo thon nhỏ luôn là mơ ước chính đáng của các chị em phụ nữ. Vậy trước tình trạng “giặc mỡ” tấn công mạnh mẽ như hiện nay thì “chiến thuật” nào là tốt nhất? 

Bụng thon nhỏ là niềm mỡ ước của nhiều chị em phụ nữ

Bụng thon nhỏ là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Cuộc chiến với mỡ bụng luôn dai dẳng và tốn thời gian. Điều đó khiến cho chị em vô cùng  mệt mỏi nhất là với các chị em làm văn phòng hoặc đã sinh con. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng khác nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả như mong đợi mà không tốn kém. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay phương pháp tuyệt vời dưới đây.

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm 10 quả chanh và 200ml nước lọc. Vắt hết chanh bỏ nước cốt sang một bên, giữ lại phần vỏ chanh để làm nguyên liệu chế biến. Rất bất ngờ phải không nào? Tiếp đến, bạn hãy cho 200ml nước lọc lên đun cùng vỏ chanh đã chuẩn bị. Sau khi đun sôi khoảng 10 – 15 phút thì tắt bếp để nước nguội lại.

Vỏ chanh nguyên liệu giảm cân hiệu quả và tiết kiệm

Vỏ chanh nguyên liệu giảm cân hiệu quả và tiết kiệm

Sau khi nước đã nguội lại, bạn uống hỗn hợp này mỗi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Sau 1-2 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên phần bụng của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây là hỗn hợp lành tính không hề có hại cho sức khỏe hay dạ dày của bạn. Tuy hơi khó uống nhưng đó mùi vị tự nhiên của vỏ chanh, “thuốc đắng dã tật” nên các bạn nên kiên trì. Sau khi uống, khuyến khích các bạn ăn thêm một quả táo. Điều này giúp tăng cường trao đổi chất giúp thúc đẩy quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh hơn.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*