Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Mách bạn cách giảm bụng mỡ hiệu quả

Mách bạn cách giảm bụng mỡ hiệu quả

Tôi là Mai, 33 tuổi, do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên bụng tôi ngày càng tích tụ nhiều mỡ. Tôi muốn biết cách giảm bụng mỡ hiệu quả để cải thiện nhược điểm này. Mong được bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ.
(Ngọc Mai, mainguyen…@gmail.com)

Chào bạn, với câu hỏi cách làm giảm bụng mỡ hiệu quả, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng eo thon gọn và săn chắc luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ.Vòng eo thon gọn và săn chắc luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ.

Vòng eo thon gọn và săn chắc luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ nhưng sau quá trình sinh nở hoặc tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động, nhiều chị em đã không còn giữ được vóc dáng như xưa, cách giảm bụng mỡ nhanh và hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến các nhóm chính sau:

1. Giảm bụng mỡ bằng duy trì chế độ ăn uống.

Ăn uống lành mạnh, khẩu phần thức ăn chứa ít tinh bột, chất béo và tăng cường ăn rau thường là chế độ ăn uống phù hợp để chị em lấy lại vòng eo thon gọn. Tuy nhiên cách làm giảm bụng mỡ này yêu cầu sự ổn định và duy trì cùng với việc tùy thuộc vào sự hấp thụ dinh dưỡng của từng người, khi giảm được vòng eo thì các vùng lân cận như ngực, mông cũng giảm theo

Có nên hút mỡ bụng không

2. Giảm mỡ bụng bằng luyện tập

Tập Yoga hay Gym cũng là một trong những phương pháp giảm bụng mỡ an toàn và hiệu quả và hiện nay bởi hiệu quả về thẩm mỹ và sức khỏe mà phương pháp này mang lại. Không những vùng bụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc mà sức khỏe của bạn cũng được tăng cường đáng kể. Tuy nhiên làm giảm bụng mỡ bằng phương pháp này cần sự kiên trì và có thời gian luyện tập ổn định kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

3. Giảm bụng mỡ bằng phương pháp hút mỡ bụng.

Đây là phương pháp hiệu quả và nhất bởi mỡ sẽ hết ngay sau quá trình phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh chóng và không cần khắt khe với chế độ ăn uống, hay mất quá nhiều thời gian như các phương pháp còn lại. Giảm bụng mỡ mà không hề ảnh hưởng đến các vùng lân cận cũng chính là ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

Giảm bụng mỡ bằng phương pháp hút mỡ bụng là phương pháp hiệu quả và nhất bởi mỡ sẽ hết ngay sau quá trình phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh chóng và không cần khắt khe với chế độ ăn uống.

Hiện nay, tại bệnh viện trung tâm, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đang chiếm được cảm tình của nhiều chị em bởi hiệu quả mà nó mang lại. Với công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, mỡ bụng sẽ được xóa tan mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, vùng da bụng cũng sẽ săn chắc, căng mịn và tươi trẻ như tuổi xanh xuân.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*