Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Mách bạn, cách đi bộ giúp giảm mỡ bụng

Mách bạn, cách đi bộ giúp giảm mỡ bụng

Có rất nhiều cách tập luyện giúp bạn có được vòng eo thon gọn và săn chắc. Nhưng có lẽ cách đơn giản nhất được hầu hết mọi người tìm đến và áp dụng đó là đi bộ.

Cách giảm mỡ bụng đơn giản nhất được hầu hết mọi người tìm đến và áp dụng đó là đi bộ. Cách giảm mỡ bụng đơn giản nhất được hầu hết mọi người tìm đến và áp dụng đó là đi bộ.

Việc nạp nhiều dinh dưỡng vào trong cơ thể nhưng lại ít vận động, tập luyện làm cho thức ăn không thể chuyển hóa được thành năng lượng mà thay vào đó là gây ra hiện tượng tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là ở vùng bụng. Giải pháp để hạn chế tình trạng này chính là tăng cường hoạt động để cơ thể nóng lên, ra mồ hôi và đốt cháy calo giúp làm giảm khả năng tích tụ mỡ bụng, hơn nữa còn làm tiêu hao những ngấn mỡ thừa đang tồn tại ở vùng bụng. Và một trong những cách vận động đơn giản nhất chính là đi bộ.

Theo các chuyên gia, đi bộ rất tốt cho sức khỏe, nó có khả năng làm giảm cholesteron, tăng cường các khớp và xương,… Còn đối với việc giảm mỡ trong cơ thể thì trung bình khi đi bộ khoảng 1,6 km sẽ đốt cháy được khoảng 100 calo, đi bộ 3,6km/ngày với tần suất 3 lần/tuần có thể giúp bạn giảm tới 0,5kg. Như vậy, với thắc mắc đi bộ có giảm mỡ bụng không thì chúng ta có thể thấy việc đi bộ cũng có khả năng làm giảm mỡ bụng nhưng tác dụng giảm mỡ bụng bằng việc đi bộ thường chậm và làm tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Khắc phục nhược điểm của phương pháp đi bộ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng bằng Vaser Lipo để giúp chị em có thể sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng chỉ sau vài chục phút. Nhờ sử dụng nhiệt lượng được điều chỉnh thích hợp, công nghệ Vaser Lipo sẽ phá hủy các mô mỡ rắn và chuyển hóa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài qua đầu hút của thiết bị Vaser Lipo. Theo đó, 95% lượng mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ chỉ trong vài chục phút thực hiện phẫu thuật mà vẫn không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh cũng như tình hình sức khỏe. Do đó, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về số đo vòng 2 của mình, không những thon gọn mà còn căng phẳng, săn chắc tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo đã có mặt tại bệnh viện trung tâm – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực. Tại đây, hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm theo một quy trình bài bản, khoa học trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín. Vì vậy, không chỉ hiệu quả thẩm mỹ mà cả sự an toàn trong và sau phẫu thuật cũng luôn được đáp ứng tối đa.

Sau khi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo bạn sẽ sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc với số đo lí tưởngSau khi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo bạn sẽ sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc với số đo lí tưởng

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hi vọng rằng những ai còn băn khoăn với câu hỏi không biết đi bộ có giảm mỡ bụng không đã tìm được một lời giải thích đáng đồng thời tìm được cho mình một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cao nhất.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*