Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Mách bạn 3 kiểu áo len dễ mặc trong ngày se lạnh

Mách bạn 3 kiểu áo len dễ mặc trong ngày se lạnh

Vào những ngày thời tiết hơi se lạnh, bạn hoàn toàn óc thể lựa chọn cho mình những chiếc áo len đẹp, hợp mốt để đi làm, đi chơi mà không cần phải mặc nhiều lớp áo dày cộp. 

1. Áo len lông xù

Không quá mỏng hay dày, áo len lông xù rất thích hợp để diện trong những ngày hơi se lạnh. Mặc dù tên gọi là áo len lông xù nhưng thực tế chúng không hề xù lông khó chịu như bạn nghĩ, chúng cũng không gây rặm, ngứa ngáy khi mặc mà ngược lại sờ rất mềm tay, đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu.

3-kieu-ao-len-de-mac-trong-ngay-se-lanh

Tuy nhiên, loại áo len lông xù này thường khiến chị em trông có cảm giác mũm mím hơn nên nếu thuộc top người có hình dáng hơi mũm mĩm sẵn rồi thì bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn dáng áo này nhé. Còn nếu thuộc dáng hơi cân đối hoặc mi nhon thì áo len lông xù sẽ là lựa chọn đáng tham khảo cho chị em phái đẹp.

2. Áo len vặn thừng

3-kieu-ao-len-de-mac-trong-ngay-se-lanh1

Áo len vặn thừng là kiểu áo chưa bao giờ bị lỗi mốt và khiến hầu hết các bạn gái đều mê mệt. Áo len vặn thừng vừa đem đến cảm giác ấm áp vừa bắt kịp style. Kiểu áo này phù hợp với hầu hết dáng người nên phù hợp cả với những chị em có khuyết điểm vòng eo hơi quá cỡ hay hông to,… Trong những ngày cuối đông như bây giờ, bạn nên chọn loại áo len vặn thừng mỏng, không quá dày dễ phù hợp với thời tiết.

3. Áo len lông mịn sherpa

Hẳn nhiều chị em đã biết sherpa là chất liệu len bông mịn thường dùng trong sản xuất khăn tắm hoặc lớp lót trong các kiểu áo khoác ấm. Mùa đông năm nay, nó được biến tấu độc đáo, nâng tầm thành những chiếc áo len đẹp để bạn vô tư diện bên ngoài. Đặc biệt trong những ngày se lạnh thì chỉ cần một chiếc áo len này thôi cũng đủ để bạn ấm áp và vô cùng nổi bật rồi.

3-kieu-ao-len-de-mac-trong-ngay-se-lanh2

Sở hữu độ mềm mại mà khó có loại len nào có được, sherpa sẽ giúp bạn trải ghiệm cảm giác “mặc như không” siêu thoải mái. Vì đây kiểu len khá xù vì vậy bạn nên chọn những kiểu quần, váy ôm sát để mix cùng sẽ giúp cơ thể không quá đồ sộ.