Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn

Lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn

Nếu lựa chọn giữa một cô gái ngực nhỏ với ngực lớn, chắc chẳn 90% đàn ông sẽ lựa chọn cô gái có thân hình gợi cảm, vòng một nóng bỏng quyến rũ. Vậy, lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn là gì?

Đi tìm lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn?

80% đàn ông chú ý vào bầu ngực phụ nữ trong lần đầu tiên gặp mặt

Lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn ?

Theo nghiên cứu của giáo sư Larry Young – nhà tâm thần học tại Emory (Mỹ), đàn ông thích ngực nữ giới bởi đây là hoạt động của não bộ bắt nguồn từ quá trình tiến hóa, khiến cho đàn ông cảm thấy sự liên kết với nữ giới thông qua việc tiếp xúc với bầu ngực.

Không những thế, vòng một của chị em tiêu biểu cho vẻ đẹp nữ tính. Có thể thấy rõ, vòng một của phụ nữ thường tạo nên cảm giác về sự gợi cảm, mềm mại, quyến rũ và dễ dàng tạo liên tưởng đến một thân hình gợi cảm. Đồng thời, Vòng một tiết lộ khả năng làm mẹ. Bộ ngực lớn chứng tỏ người sở hữu có lượng hormone estrogen (hoocmon nữ tính) cao, thường được quan niệm là khả năng duy trì nòi giống tốt.

Cũng vì thế, nhu cầu cải thiện số đo vòng một ngày càng trở nên tất yếu.

Đi tìm lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn?

Sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn làm tăng thêm sức hút và sự tự tin vào bản thân cho chị em

Cách cải thiện số đo vòng một hiệu quả nhất

Trong thời hiện đại, phụ nữ đang dần khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong xã hội. Trong đó, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để cải thiện và làm tăng số đo vòng một nhanh chóng và hiệu quả, sự lựa chọn của đông đảo chị em là phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi ngực, kết hợp với công nghệ nội soi hiện đại, giúp đẩy bầu ngực lên cao một cách tự nhiên nhất. Tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ có chất liệu, kích cỡ túi độn phù hợp.

Đi tìm lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện số đo vòng một nhanh và hiệu quả nhất

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Đây là lo lắng thường gặp của chị em khi có ý định phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực sẽ đặt túi độn vào khoang trống giữa cơ mà không tác động đến hệ thống dây thần kinh hay các bộ phận khác trong khoang ngực. Vì thế, sau khi nâng ngực,  bạn hoàn toàn thoải mái thực hiện chức năng làm vợ, làm mẹ của mình.

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền – địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất tại Hà Nội

Với phẫu thuật nâng ngực, tay nghề và trình độ của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thì taị Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, đôi ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên ngiệp, giỏi chuyên môn, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền – người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ trực tiếp thực hiện theo quy trình bài bản, mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Đi tìm lý do đàn ông mê mẩn phụ nữ ngực lớn?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em có thể lựa chọn loại túi độn có kích cỡ và chất liệu như mong muốn

Ngoài ra, các yếu tố: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, chất lượng túi độn, gây mê toàn thân..cũng luôn được chú ý và thực hiện với sự tập trung cao, tận tâm và tận tình nhất.