Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Lưu ý trước khi cắt mí Hàn Quốc

Lưu ý trước khi cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em trên 25 tuổi ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong năm vừa qua. Nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch để có đôi mắt trẻ trung, cuốn hút, hãy nắm chắc những điều cần lưu ý trước khi cắt mí Hàn Quốc ngay sau đây nhé!

Bạn nên cắt mí hay bấm mí?

Phương pháp cắt mí hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Cắt mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp:

  • Khách hàng nam nữ từ trên 25 tuổi (có thể ít hơn, nhưng mắt có nhiều dấu hiệu lão hóa)
  • Mắt có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt
  • Khách hàng có sức khỏe bình thường, không bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường …

Còn bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí cho những người có mắt một mí và mí lót nhưng vùng da xung quanh mắt căng, không có da thừa. Thường ở độ tuổi trẻ hơn.

Bấm mí thuờng áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Nam nữ từ độ tuổi từ 18 đến 30
  • Mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn
  • Mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

Cắt mí có gây đau, thương tổn nào không?

Cắt mí là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, trước khi thao tác chị sẽ được khám y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định (Đang mai thai, các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, đang trong kỳ kinh nguyệt…), được gây tê cục bộ và phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi vậy, trong quá trình tiểu phẫu mất 30-50 phút, chị sẽ không cảm thấy đau đớn.

Tiểu phẫu cắt mí rất nhẹ nhàng, không làm tổn thương giác mạc, kết mạc và cải thiện tầm nhìn của thị lực.

Địa chỉ uy tín cắt mí Hàn Quốc

Muốn lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt uy tín, bạn cần có sự xem xét và đánh giá kĩ càng trước khi quyết định. Việc hỏi ý kiến những người đi trước là khá hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian đến trực tiếp để biết được địa chỉ mình định lựa chọn có thực sự uy tín hay không. Những yếu tố như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất… là những yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Dạo một vòng qua các diễn đàn làm đẹp, một trong những địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng là Bệnh viện Thu Cúc. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc đã mang lại cho nhiều khách hàng ngoại hình trẻ trung đúng như mong muốn.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*