Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Lưng cong khiến đàn ông mê mệt

Lưng cong khiến đàn ông mê mệt

Tấm lưng cong và vòng 3 lớn là niềm tự hào của phái đẹp bởi đây là những vũ khí quyến rũ lợi hại của phái đẹp đối với cánh mày râu.

Tấm lưng cong quyến rũ của chị em được phái mạnh chú ý

Một nghiên cứu của trường Đại học Bilkent (Thổ Nhĩ Kỳ)  được đăng trên tờ Mirror cho biết  nam giới đặc biệt quan tâm đến đường cong ở lưng của phụ nữ. Đường cong chuẩn được đo là 45 độ so với điểm trên cùng của vòng 3. Bạn có thể hình dung đường cong đó giống như tấm lưng của của cô đào Kim Kardashian và ngôi sao ca nhạc Mỹ Latin Jennifer Lopez. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những phụ nữ có vòng 3 to do cột sống uốn cong ở phần đuôi sẽ thu hút hơn những người có mông to do tích mỡ hay nhiều cơ. Như vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà Kim Kardashian và Jennifer Lopez lại thu hút được sự quan tâm và chú ý của cánh mày râu lớn đến vậy.

Lưng càng cong càng khiến đàn ông mê mệt

Phụ nữ co độ cong lưng 45 độ so với đỉnh mông tạo được sức hút lớn đối với phái mạnh

Các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ phát hiện rằng đàn ông bị thu hút bởi phái nữ có phần cột sống dưới cong 45 độ so với phần đỉnh mông của người ấy.

Vòng 3 nảy nở gợi cảm tăng thêm đường cong

Độ sexy của vòng 3 không chỉ dựa vào số đo mà nằm chính ở độ căng, tròn và nâng cao. Vòng 3 dù lớn nhưng thấp, lưng không có độ võng thì trông cũng kém sexy và không to như số đo thực.

Lưng càng cong càng khiến đàn ông mê mệt

Tấm lưng cong và vòng mông đẹp là điểm mạnh trong ngoại hình của phụ nữ

Do nhiều nguyên nhân chủ quan hay khách quan, nhiều chị em không duy trì được vòng 3 săn chắc và độ cong như mong muốn, khiến vóc dáng kém phần quyến rũ. Trong khi đó, vòng 3 quyến rũ không thể thiếu sự hỗ trợ của tấm lưng cong.

Giữa phần lưng và mông có độ uống cong mềm mại sẽ khiến vòng 3 trông quyến rũ, mông cao hơn tạo cảm giác chân dài hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn bẩm sinh đã có đặc điểm cơ thể này.

Cân tạo tỉ lệ đường cong giữa mông và lưng hoàn hảo nhất

Phương pháp giúp tạo đường cong theo đúng tỷ lệ thẩm mỹ hoàn hảo nhất là chính là nâng mông nội soi. Đây là phương pháp tăng kích thước và đầy cao vòng 3 đơn giản, nhanh chóng.

Lưng càng cong càng khiến đàn ông mê mệt

Bác sĩ Lê Hữu Điền tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mông nội soi tiên tiến

Với mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ các tỉ lệ cơ thể của khách hàng để tính toán và tư vấn chính xác nhất loại túi độn mông phù hợp cả về hình dáng và kích thước. Khách hàng sẽ có được đường cong gợi cảm như ý muốn.

Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền là địa chỉ nâng mông nội soi đẹp và an toàn được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quy trình nâng mông được ThS.BS Lê Hữu Điền tiến hành trong phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng hồi phục nhanh và có được kết quả đẹp hoàn hảo.

Tuy nâng mông là đại phẫu và khiến nhiều chị em lo lắng nhưng thực tế, không ít khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền đã cho cảm nhận rằng họ cảm thấy quá trình phẫu thuật hoàn toàn nhẹ nhàng, không đau, sau 3 ngày họ đã có thể đi lại và hoạt động khá thoải mái.