Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp?

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người. Do đó, nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

21

Quan niệm về đôi mắt đẹp

Nhiều yếu tố như môi trường, thói quen sinh hoạt, di truyền, tuổi tác… đã tác động không nhỏ và lấy đi vẻ đẹp vốn có của đôi mắt. Thực tế, một đôi mắt được đánh giá đẹp khi hai mắt to tròn, đều nhau, rõ hai mí. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng một đôi mắt như thế. Cảm thấy ưu phiền vì mắt nhỏ, không đều, nhiều mỡ thừa, sụp mí…, nhiều người đã tìm ra cách cải thiện vẻ đẹp đôi mắt hiệu quả, an toàn.

Thêm tự tin với đôi mắt đẹp chuẩn Hàn

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, con người có thể dễ dàng sở hữu cũng như lấy lại đôi mắt như ý bằng kỹ thuật cắt mí mắt.

Phương pháp cắt mí mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc – nơi có các chuyên gia hàng đầu với trình độ thẩm mỹ đỉnh cao. Hình ảnh những ngôi sao ca nhạc, diễn viên xứ kim chi có đôi mắt đẹp, cuốn hút một cách tự nhiên chính là dẫn chứng tiêu biểu về hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt.

Kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản. Sau khi gây tê, thông qua đường rạch nằm trùng với nếp gấp mí trên, bác sĩ sẽ loại bớt da và mỡ thừa, chữa sụp mi, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt, sau đó khâu và cố định đường mổ. Cắt mí mắt thích hợp với nhiều lứa tuổi và hầu hết tình trạng mắt khác nhau, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và xinh đẹp cho mọi người.

Những lưu ý khi thực hiện cắt mí mắt

Tuy được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là khá đơn giản, nhưng để cắt mí mắt đẹp, bác sĩ cần phải đánh giá đúng tình trạng của mắt, xác định chính xác lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, tránh các biến chứng như hai mắt không đều, mắt bị trợn do lấy quá nhiều da sau phẫu thuật. Do đó, để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bản thân, người muốn làm đẹp bằng cắt mí cần chú ý lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín.

Theo đó, cơ sở thực hiện tiểu phẫu cần được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo độ uy tín; tránh đến các thẩm mỹ viện chui không đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy tiện nghi và thoải mái, đồng thời nâng cao hiệu quả khi phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao giúp đánh giá đúng tình trạng, thực hiện thao tác phẫu thuật chính xác, không gây tổn thương đến các mô xung quanh.