Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Kiểu áo cho nàng ngực nhỏ tự tin đến công sở

Kiểu áo cho nàng ngực nhỏ tự tin đến công sở

Những eva có vòng ngực khiêm tốn thường cảm thấy tự ti và khó khăn trong việc chọn đồ đến công sở. Chị em tham khảo bí quyết chọn áo dành riêng cho những cô nàng công sở có vòng 1 hơi “xẹp lép”.

  1. Sơ mi cổ chữ V

kieu-ao-cho-nang-nguc-nho-tu-tin-den-cong-so

Áo sơ mi cổ chữ V được xem là loại áo “thần thánh” cứu cánh cho chị em có vòng 1 khiêm tốn. Với thiết kế cổ áo sâu mang đến vẻ quyến rũ và khoảng hở ở phần cổ áo sẽ giúp bạn khéo léo che được khuyết điểm ngực nhỏ và khoe khéo phần xương quai xanh. Bạn chỉ cần mix thêm phụ kiện là một chiếc vòng cổ nữa là đã đủ gợi cảm rồi.

  1. Áo phông oversize

kieu-ao-cho-nang-nguc-nho-tu-tin-den-cong-so.1

Những cô nàng ngực lép thường hay chọn những kiểu áo phông ôm sát để ăn gian thêm số đo vòng 1, tuy nhiên điều này chỉ khiến bạn làm lộ ra khuyết điểm ngực nhỏ của mình và còn gây cảm giác ‘dùng đồ giả’. Lời khuyên dành cho những cô nàng ngực nhỏ thích mặc áo phông, áo thun đến công sở là hãy cứ chọn những chiếc áo phông oversize theo ý thích của mình.

  1. Kiểu áo được nhấn nhá chi tiết ở cổ và ngực

kieu-ao-cho-nang-nguc-nho-tu-tin-den-cong-so.2

Đây cũng là một kiểu áo cho người ngực nhỏ diện đến công sở. Những chi tiết nhấn nhá thêm ở phần cổ và ngực như: bèo nhún, nơ, các họa tiết trang trí… sẽ giúp bạn ăn gian số đo vòng 1 bởi nó giúp ngực bạn trông đầy đặn hơn. Sẽ thật duyên dáng khi diện một chiếc sơ mi được thắt nơ cẩn thận hay những chiếc áo có đường bèo nhún, xếp ly mix cùng quần âu, chân váy bút chì cũng là gợi ý mang lại cho những cô nàng ngực lép vẻ ngoài hoàn hảo.

  1. Kiểu áo họa tiết

kieu-ao-cho-nang-nguc-nho-tu-tin-den-cong-so.3

Thay vì chọn các kiểu áo đơn giản không có hoa văn hay điểm nhấn, những cô nàng ngực nhỏ nên lựa chọn kiểu áo có họa tiết, đặc biệt là những loại họa tiết to nó sẽ tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn. Bên cạnh đó cũng nên lựa những chiếc áo màu sáng chứ không nên chọn màu tối vì màu tối khiến bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi
bếp gas sunhouse
bếp điện từ giovani
máy hút mùi binova