Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Không biết uống nước cam thảo có tăng kích thước vòng 1 không?

Không biết uống nước cam thảo có tăng kích thước vòng 1 không?

Tôi có nghe nói cam thảo rất tốt cho sự phát triển của ngực. Vậy xin hỏi uống nước cam thảo tăng kích thước vòng 1 không?

An An, 25 tuổi, Hà Nội

An An thân mến!  Với những băn khoăn của bạn về “uống nước cam thảo tăng kích thước vòng 1 không và ngoài cam thảo thì có cách nào khác đạt hiệu quả cao?” thì chúng tôi xin giải đáp và tư vấn cho bạn như sau:

Uống nước cam thảo có tăng kích thước vòng 1Uống nước cam thảo có tăng kích thước vòng 1

Trước tiên “uống nước cam thảo tăng kích thước vòng 1 không” thì câu trả lời là có. Cam thảo là một trong những bài thuốc đông y, nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng kích thích sản sinh hooc môn nội tiết tố nữ estrogen giúp vòng 1 nảy nở, đầy đặn. Để đôi gò bồng đào nảy nở, bạn chỉ cần dùng rễ cam thảo phơi khô rồi sắc nước uống. Lưu ý là không nên uống nhiều quá hoặc uống trong thời gian dài vì như vậy nó sẽ gây hại cho cơ thể.

Ngoài uống nước cam thảo tăng kích thước vòng 1 thì còn nhiều cách khác cũng khá tốt cho ngực đó là: Massage, chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục,…. tuy nhiên tất cả những cách kể trên, bao gồm cả uống nước cam thảo tăng kích thước vòng 1 đều cần kiên trì và hiệu quả chỉ cải thiện được không nhiều. Chính vì thế nâng ngực thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Nâng ngực tại bệnh viện trung tâm được được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế. Vì vậy an toàn, giúp chị em có được bộ ngực nảy nở, quyến rũ.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “uống nước cam thảo tăng kích thước vòng 1 không và ngoài cam thảo thì có cách nào khác đạt hiệu quả cao?”. Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*