Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Khi mà bạn cần thực sự yêu thích về những gì mà  bạn cần thực sự có được về điều này và toàn bộ sự đánh giá về mọi thứ cách đánh gia .

Yêu thích quan trọng và từng cách khi mà bạn cần thực sự yêu thích về những má lúm đồng tiền và từng bước khi mà bạn cần thể hiện có được về toàn ộ khi mà bạn cần thực sự yêu thích

Trang điểm che đi khuyết điểm gò má cao

Cách này được khá nhiều chị em áp dụng với hiệu có thể thể nhận thấy ngay sau khi hoàn thành những đường nét make-up cuối cùng. Để bắt đầu công cuộc này, hãy chuẩn bị những loại kem nền, phấn má phù hợp cùng những dụng cụ cần thiết. Lưu ý phải thử trên cổ tay trước khi thoa lên mặt để tránh mọi nguy cơ kích ứng cho làn da.

– Đầu tiên, hãy dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Má lúm đồng tiền lệch

Hầu hết mọi người trong chúng ta đều nghĩ má lúm thường đi theo đôi nhưng thực tế thì tỉ lệ người có má lúm 1 bên (má lúm lệch) lại chiếm tỉ lệ không hề nhỏ. Và dù chỉ là một bên nhưng những nụ cười duyên dáng từ những chủ nhân sở hữu chiếc má lúm lệch này cũng đều khiến người đối diện say mê, chẳng thể rời mắt.

Má lúm đồng tiền dài

Thay vì tròn trịa hay nhỏ xinh, nhiều đôi má lúm trên má lại kéo dài theo chiều má tạo thành vệt hõm không quá rõ nét nhưng cũng đủ để nổi bật. Ngoài nét duyên nữ tính, đôi má lúm đồng tiền dài còn như biểu hiện của sự khéo léo và dịu dàng nơi chủ nhân sở hữu.

Má lúm đồng điếu

Là những chiếc má lúm nhỏ, thường nằm gần khu vực khóe miệng thay vì chính giữa má như lúm đồng xu. Chỉ khi nhoẻn miệng nói cười, khuôn mặt eva nhìn đã rất duyên dáng với điểm nhấn nhỏ xinh này. Đặc biệt, những người có má múm đồng điếu thường mang nét cá tính riêng biệt.