Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Không biết, khắc phục sụp mí xong liệu có bị sụp mí lại không?

Không biết, khắc phục sụp mí xong liệu có bị sụp mí lại không?

“Chào bác sĩ! Vài năm trở lại đây da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên của tôi ngày càng nhiều, khiến mí mắt xập xệ và sụp đi nhanh chóng. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là không biết sau khi khắc phục sụp mí xong có bị lại không? Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!” (Thanh Ngà, 35 tuổi).

 

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Ngà! Lời đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “khắc phục sụp mí xong có bị lại không?”

Như chị Ngà đã biết, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn phương pháp này được thực hiện như thế nào nhé.

Cắt mí mắt khắc phục sụp mí như thế nào?

Mắt sụp mí là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường, có thể do cơ vòng mi quá dài, mất tính đàn hồi, hoặc do da chùng, mỡ thừa tích tụ quá nhiều khiến da mí nhão xệ. Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà khi mí mắt trên che khuất 1 phần đồng tử còn cản trở tầm nhìn của mắt, về lâu dài gây nhược thị.

Phương pháp cắt mí mắt ra đời là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, giúp khách hàng lấy lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ dài lâu.

Cách khắc phục sụp mí để biết sau khi khắc phục có bị lại khôngCách khắc phục sụp mí để biết sau khi khắc phục có bị lại không

 

Để cắt mí mắt bị sụp, bác sĩ sẽ đo vẽ và định lượng chính xác phần da, mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch theo đường mí cũ hoặc thực hiện đường rạch mới ở cung mí mắt trên, cắt bỏ các nếp da trùng nhão và lấy bỏ các túi mỡ thừa dưới da mí. Trường hợp cơ vòng mi quá dài, bác sĩ sẽ thực hiện thêm thao tác cắt ngắn 1 phần cơ vòng mi, giúp nâng mí mắt lên cao.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín đường phẫu thuật, chỉnh hình nếp gấp mí rõ ràng, và nâng mí mắt trở về vị trí bình thường.

Với tiểu phẫu cắt mí, các nguyên nhân gây sụp mí mắt đều được loại bỏ triệt để, đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả, và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Giải đáp vấn đề khắc phục sụp mí xong có bị lại không?

Không chỉ chị Thanh Ngà, mà hầu hết khách hàng khi có nhu cầu cắt mí mắt bị sụp đều có chung nỗi băn khoăn: khắc phục sụp mí xong có bị lại không?

Như đã phân tích ở phần trên, cắt mí mắt loại bỏ hoàn toàn da và mỡ thừa ở mí mắt trên nên khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Giải đáp chỉnh sửa sụp mí xong có bị sụp mí lại khôngGiải đáp chỉnh sửa sụp mí xong có bị sụp mí lại không

 

Trường hợp mắt bị sụp mí lại sau khi cắt mí chỉ có thể xảy ra khi bạn thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề yếu kém dẫn đến quá trình phẫu thuật mắc những sai sót. Sở dĩ mắt bị sụp mí lại sau thẩm mỹ là do bác sĩ định lượng không chính xác phần da trùng nhão và túi mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ, nên cắt bỏ không hết da thừa, mỡ thừa, hoặc không tiến hành thu ngắn cơ vòng mi. Dẫn đến sau khi cắt mí mắt, phần da và mỡ thừa tiếp tục phát triển, làm tái phát tình trạng sụp mí.

Có thể nói, “khắc phục sụp mí xong có bị lại không?” phụ thuộc chủ yếu ở tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Vì vậy, nếu có kế hoạch cắt mí mắt sụp, chị Thanh Ngà nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng, tránh những rủi ro không mong muốn.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*