Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Không biết có nên cắt mắt 2 mí không?

Không biết có nên cắt mắt 2 mí không?

Tuy mới ít tuổi nhưng mí mắt của em lại bị sụp sớm. Điều này khiến cho gương mặt em trông già nua hơn rất nhiều. Theo bác sĩ em có nên cắt mắt 2 mí không ạ? Em xin cảm ơn!

 

Huyền Trang (trang…@gmail.com)

Huyền Trang thân mến!

Với băn khoăn liệu có nên cắt mắt 2 mí khi mới 22 tuổi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mí mắt to đẹp cho bạn quyến rũ ở mọi góc nhìnMí mắt to đẹp cho bạn quyến rũ ở mọi góc nhìn

Đúng như bạn tìm hiểu, cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng lão hóa trên mắt bao gồm: bọng mỡ mí mắt, da chùng, da thừa… dẫn đến mí mắt bị sụp xuống. Do những dấu hiệu lão hóa này thường xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ trung niên có độ tuổi từ 30 trở đi. Tuy nhiên, nếu như mắt của bạn bị lão hóa sớm, qua quá trình thăm khám, bác sĩ nhận định không còn cách nào hiệu quả hơn cắt mí thì bạn vẫn có thể áp dụng phẫu thuật này được.

Khi thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện trung tâm, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm thăm khám trực tiếp. Bằng cách đánh giá cơ địa, mức độ sụp mí trên mắt tự nhiên của bạn, bác sĩ sẽ khuyên bạn cắt mí hoặc nhấn mí sao cho phù hợp nhất. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu và thử phản ứng với thuốc, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê cục bộ rồi phẫu thuật chính mới được diễn ra.

Thường, khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới trên nền mí tự nhiên của bạn rồi mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới. Thông qua vết mổ này, bác sĩ sẽ lấy bớt đi lượng da chùng, da thừa và bọng mỡ rồi khéo léo khâu thẩm mỹ lại. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Chỉ cần bạn uống thuốc và vệ sinh vết mổ… theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, chỉ sau 3-5 ngày mí sẽ hết sưng, 7 ngày sau là bạn có thể cắt chỉ được.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*