Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Khi mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Khi mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Tôi rất muốn nâng mũi nhưng chiếc mũi khá nhạy cảm và thường xuyên bị dị ứng. Vì vậy tôi muốn hỏi mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Vũ Hồng Quyên, 28 tuổi, Hà Nội

Hồng Quyên thân mến! Với những băn khoăn của bạn về ” mũi bị dị ứng có nâng mũi được không và chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhiều chị em băn khoăn mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?Nhiều chị em băn khoăn mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Dị ứng bao gồm rất nhiều trường hợp, có thể dị ứng do thức ăn, dị ứng thời tiết, dị ứng thuốc, dị ứng do các chất hóa học,… tùy từng trường hợp dị ứng khác nhau mà có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi hay không. Trường hợp của bạn đang băn khoăn về “mũi bị dị ứng có nâng mũi được không” cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Với băn khoăn tiếp theo của bạn về  “chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu” thì nó phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi S line mà bạn thực hiện. Tại bệnh viện, nâng mũi S line bao gồm hai loại là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Về căn bản thì cả hai phương pháp trên đều giúp bạn có được sống mũi cao, đẹp, thanh tú. Tuy nhiên nâng mũi S line cấu trúc còn giúp bạn khắc phục những hạn chế khác, đẹp hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi, cánh mũi,… Về mức chi phí cho từng dịch vụ cụ thể: Nâng mũi S line cơ bản là 25-35 triệu và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng rất hài lòng.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*