Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Hút mắt khán giả nhờ bộ eo con kiến của bộ 3 giám khảo The Face

Hút mắt khán giả nhờ bộ eo con kiến của bộ 3 giám khảo The Face

Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê là 3 vị giám khảo quyền lực trong chương trình truyền hình thực tế The Face.

The Face hiện đang là một chương trình truyền hình thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của giới trẻ. Chương trình không chỉ có sức hút bởi độ mới mẻ mà một phần tạo nên sức nóng và độ hấp dẫn cho chương trình phải nhắc đến tên tuổi của 3 vị giám khảo xinh đẹp và tài năng. Cùng ngắm lại những góc cạnh đẹp đẽ nhất từ bộ 3 quyền lực này đặc biệt là vòng eo chuẩn mực hút mắt khán giả.

Dù đã từng trả qua 1 lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà chưa từng ngần ngại khoe vòng 2 bỏng mắt của mình trong những bộ trang phục bó sát.Dù đã từng trả qua 1 lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà chưa từng ngần ngại khoe vòng 2 bỏng mắt của mình trong những bộ trang phục bó sát.

Nữ ca sĩ cũng tự tin tạo dáng với vòng 2 để làm mẫu cho các thí sinh của mình trong quá trình tập luyện.Nữ ca sĩ cũng tự tin tạo dáng với vòng 2 để làm mẫu cho các thí sinh của mình trong quá trình tập luyện.

Lan Khuê cũng là một trong 3 vị giám khảo có vòng eo con kiến.Lan Khuê cũng là một trong 3 vị giám khảo có vòng eo con kiến.

Vị giám khảo sở hữu làn da nâu và thân hình đốt cháy mọi ánh nhìn bởi vòng 2 săn chắc.Vị giám khảo sở hữu làn da nâu và thân hình đốt cháy mọi ánh nhìn bởi vòng 2 săn chắc.

Phạm Hương – hoa hậu hoàn vũ 2015 cũng đã không ít lần khoe vòng 2 bỏng mắt trong những bộ bikini tại các cuộc thi sắc đẹp.Phạm Hương – hoa hậu hoàn vũ 2015 cũng đã không ít lần khoe vòng 2 bỏng mắt trong những bộ bikini tại các cuộc thi sắc đẹp.

Thân hình có vẻ đầy đặn hơn các huấn luyện viên còn lại nhưng điều này càng tôn lên vẻ đẹp cuốn hút bởi vòng eo luôn được chăm chút kỹ lưỡng.Thân hình có vẻ đầy đặn hơn các huấn luyện viên còn lại nhưng điều này càng tôn lên vẻ đẹp cuốn hút bởi vòng eo luôn được chăm chút kỹ lưỡng.

Dường như vòng eo thon chính là điểm nhấn cho phái đẹp mỗi khi xuất hiện trước những người xung quanh, nó tôn lên dáng vẻ uyển chuyển và đường cong quyến rũ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*