Home » Tin ANTT trong nước » Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Cục hậu cần An ninh

Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Cục hậu cần An ninh

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVTW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục An ninh, đại diện các thế hệ cán bộ Cục hậu cần An ninh (HCAN) qua các thời kỳ đã dự Lễ kỷ niệm.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu trao bằng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất tặng Cục HCAN.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Trung tướng Vũ Thanh Bình, Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh khẳng định: Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Cục HCAN đã phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng An ninh Anh hùng  “tận trung với Đảng, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí sáng tạo và quyết thắng”. Trong những năm qua, Cục HCAN luôn bám sát chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của Đảng ủy Công an Trung ương và Tổng cục An ninh, chủ động triển khai, thực hiện có hiệu quả kế hoạch tài chính, hậu cần, phục vụ đắc lực nhiệm vụ công tác công an.

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu trao Huy chương Vì an ninh Tổ quốc và Huy chương Chiến sỹ vẻ vang tặng các cá nhân.
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu ghi nhận và biểu dương những thành tích HCAN đã đạt được trong suốt 30 năm qua. Khẳng định những chiến công, thành tích của lực lượng an ninh hôm nay, có phần đóng góp quan trọng của HCAN.

Trung tướng Nguyễn Chí Thành, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh trao bằng khen tặng 6 tập thể có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực đề nghị, lực lượng HCAN trong thời gian tới cần tập trung làm tốt 3 mặt công tác, trong đó cần tiếp tục nâng cao chất lượng dự báo, tham mưu, để xuất các dự án đầu tư có chiều sâu; nâng cao chất lượng, đảm bảo tiến độ các dự án nhất là công tác xây dựng, triển khai các dự án đầu tư xây dựng cơ bản. Tập trung nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo tiến độ dự án, đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm, tiếp thu các ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào các dự án, đảm bảo hợp lý, tránh lãng phí.

Lực lượng HCAN cần chú trọng các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng thực sự trọng sạch, vững mạnh, tạo ra một đội ngũ cán bộ vững vàng, giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.