Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Hỏi: Đầu mũi to thô có sửa được không?

Hỏi: Đầu mũi to thô có sửa được không?

Chào bác sĩ! Mũi em vừa thấp lại to và thô nhìn rất mất thẩm mỹ. Nghe nói ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi. Em muốn hỏi đầu mũi to thô có sửa được không?

Như Ngọc ( 22 tuổi, Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Như Ngọc thân mến! Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi “ Đầu mũi to thô có sửa được không?” không chỉ là câu hỏi của bạn mà còn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn biết. Với câu hỏi trên, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi to, thô kệch khiến khuôn mặt của các bạn nữ mất đi vẻ đẹp và sự  duyên dáng khiến nhiều chị em lo ngại. Tuy nhiên, sự lo ngại đó hoàn toàn có thể được giải quyết.

Đầu mũi to, thô khiến gương mặt kém hấp dẫn Đầu mũi to, thô khiến gương mặt kém hấp dẫn

Với phương pháp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi có thể hô biến chiếc mũi to, thô trở nên gọn gang, thanh tú, làm gương mặt nhẹ nhàng và đẹp hơn rất nhiều.

Trước tiên với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, chiếc mũi kém thanh toát có thể trở nên hoàn hảo, đầu mũi nhỏ, thanh thoát, hài hòa.

Nâng mũi có nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn quốc. Thực hiện phương pháp này, sống mũi của bạn sẽ được nâng cao lên vô cùng thanh tú.

Chiếc mũi đẹp giúp phái nữ vô cùng tự tinChiếc mũi đẹp giúp phái nữ vô cùng tự tin

Để chiếc mũi đẹp hoàn hảo không chỉ là sống mũi cao, đầu mũi tròn nhỏ mà phần cánh mũi cũng cần gọn gàng để phù hợp với tổng thể dáng mũi. Như vậy chiếc mũi của bạn mới trở nên đẹp hoàn hảo, tăng điểm nhấn trên gương mặt.

Với các dịch vụ nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi giúp chiếc mũi thô, to của phái nữ trở nên gọn gàng, cao và đẹp hơn rất nhiều, từ đó gương mặt nổi bật và cuốn hút tự nhiên.

Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác tình trạng mũi của mình cũng như hiểu hơn về các dịch vụ tại Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để các bạn sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn phù hợp với chiếc mũi cũng như tình trạng sức khỏe của bạn.

 

 

 

 

The post Đầu mũi to thô có sửa được không? appeared first on Nâng mũi Hàn Quốc.

Powered by WPeMatico

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*