Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Hỏi đáp: Mentor, Allergan, Polytech – túi độn ngực hãng nào tốt nhất?

Hỏi đáp: Mentor, Allergan, Polytech – túi độn ngực hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, Mentor, Allergan, Polytech là 3 hãng túi độn ngực lớn nhất, được sử dụng nhiều nhất. Vậy túi độn ngực hãng nào tốt nhất?

Mentor, Allergan, Polytech: túi độn ngực hãng nào tốt nhất?Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm đầy nữ tính – Hình ảnh do khách hàng Chu Hằng cung cấp

Túi tròn, túi giọt nước Mentor, Allergan

Mentor và Allergan là hai thương hiệu túi ngực uy tín nhất của Mỹ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới tin dùng. Bởi loại túi độn này có tỉ lệ co bao thấp nhất. Theo nghiên cứu cho thấy túi ngực thế hệ mới của 2 hãng Mentor hoặc Allergan có tỉ lệ dị ứng rất thấp – đối với đặt ngực dưới tuyến là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỉ lệ co bao là 2%. Vì thế,  2 thương hiệu này được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng và được nhiều sao nổi tiếng thế giới lựa chọn.

Mentor và Allergan là hai tập đoàn nghiên cứu và sản xuất hàng đầu trên thế giới về các loại mô cấy ngực. Các sản phẩm làm đẹp nói chung và túi độn ngực của hai thương hiệu này luôn được đánh giá cao bởi các tổ chức y tế và bác sĩ phẫu thuật trên toàn thế giới. Nhiều nghiên cứu dựa trên các ca lâm sàng tại Hoa Kỳ và châu Âu đã chứng minh tính an toàn và hiệu quả của các loại túi độn ngực đến từ hai thương hiệu này.

Mentor, Allergan, Polytech: túi độn ngực hãng nào tốt nhất?Túi ngực Mentor có hai loại túi chính: túi gel và túi nước biển với bề mặt trơn hoặc nhám

Mentor và Allergan nổi tiếng với hai loại túi độn: túi gel và túi bơm dung dịch muối với bề mặt trơn hoặc nhám. Nếu như túi độn ngực tròn giúp bộ ngực quyến rũ hơn với phần ngực trên tròn đầy thì dáng giọt nước tạo nên hình dáng bộ ngực tự nhiên như bầu ngực của chị em. Bên cạnh đó, bề mặt nhám đã được chứng minh có tính chất tương thích với mô cơ thể tốt hơn, hạn chế nguy cơ xơ cứng vỏ bao.

Các lớp vỏ của túi độn có tính đàn hồi và độ bền cao. Mức độ an toàn đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận. Các loại túi độn  này đều được chia thành độ nhô khác nhau: cao –trung bình- trung bình cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các loại túi độn của hai hãng này đều được bảo hành vĩnh viễn bởi nhà sản xuất. Đây cũng là hai hãng đầu tiên có đai diện phân phối tại Việt Nam. Do vậy, khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành chính hãng chỉ sau khoảng 10 ngày thực hiện phẫu thuật.

Mentor, Allergan, Polytech: túi độn ngực hãng nào tốt nhất?Túi ngực có các độ nhô khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng

Túi xốp Microthane Polytech

Ra đời sau hàng loạt nghiên cứu khắc phục tình trạng bao xơ, túi xốp Microthane là sản phẩm độc quyền từ thương hiệu Polytech, Đức. Đây là sự lựa chọn mới của nhiều chị em bởi nó là loai túi mới nhất, mang nhiều ưu điểm, giúp khắc phục nhiều vấn đề của những loại túi độn trước đây. Tuy nhiên, Polytech chưa có đại diện phân phối tại Việt Nam. Do vậy, giá thành nhập và sử dụng của loại túi này thường cao hơn so với túi Mentor và Allergan.  Túi độn ngực xốp Polytech cũng được bảo hành trọn đời, cộng thêm bảo hành chống co bao quy 10 năm.

Mentor, Allergan, Polytech: túi độn ngực hãng nào tốt nhất?Túi độn ngực xốp của Polytech có khả năng han chế bao xơ, cơ cứng cao 

Điểm vượt trội của túi xốp Microthane Polytech là bên ngoài dược phủ một lớp Polyurethane, giúp cho túi độn vừa có sự mềm mai của túi trơn mà vẫn giữ được sự bám dính của túi nhám. Bên cạnh đó, túi độn xốp có khả năng hạn chế co thắt bao xơ cao, tỉ lệ co cứng thấp nhất và khả năng di chuyển bề mặt túi thấp, tránh hiện tượng ngực lệch, cứng…không mong muốn.

Như vậy, tùy vào nhu cầu nâng ngực nội soi của mình, khách hàng có thể lựa chọn hãng túi độn với chất liệu và hình dáng phù hợp. Để đạt được kết quả nâng ngực đẹp và an toàn nhất, bên cạnh việc tìm hiểu túi độn ngực hãng nào tốt nhất, bạn nên lựa chọn đia chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ giỏi, chế độ hậu phẫu chu đáo.