Home » Người Tốt Việc Tốt » Hành động kịp thời phục vụ nhân dân

Hành động kịp thời phục vụ nhân dân

Nắm vững tình hình những ngày sau tết nhu cầu của nhân dân về CMND tăng cao, ngay từ ngày làm việc đầu tiên, Phòng PC64 Công An tỉnh đã chủ động tăng cường cán bộ, tăng ca làm thủ tục cấp CMND.

Mặc dù sáng thứ 3 không có lịch tiếp dân, nhưng để tạo điều kiện cho nhân dân, đơn vị đã bố trí 3 tổ tiếp dân tiếp nhận làm thủ tục cấp CMND, 1 tổ trả và 1 tổ hoàn thiện CMND, bố trí 3 ca tiếp nhận làm thủ tục nhằm giải quyết kịp thời, nhanh chóng và tạo thuận lợi tối đa cho nhân dân, nhất là số bà con đi làm ăn xa. Trong ngày làm việc đầu tiên đơn vị đã làm thủ tục cấp CMND cho 521 trường hợp, tăng gấp 3 so với ngày làm việc bình thường. Mặc dù số lượng người làm thủ tục cấp CMND tăng đột biến, đơn vị đặt ra mục tiêu là phải thực hiện nghiêm túc, đúng quy định thời gian trả CMND. Đồng thời, CBCS tiếp dân phải giữ vững, lễ tiết tác phong, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

pc64 pvnhandan 1 70053

Trong ngày làm việc đầu xuân Ất Mùi, CBCS phòng PC64 đã thể hiện rõ tinh thần “tích cực, chủ động, cải cách hành chính vì nhân dân phục vụ”, thể niện nét đẹp của người Cảnh sát QLHC “nhân văn, điều lệnh”, được nhân dân đánh giá cao.

Hoàng Thị Mai – Ca TT Huế

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*