Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Gọt mặt V line

Gọt mặt V line

Đã từ lâu, việc sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn và thanh thoát luôn là chuẩn mực của cái đẹp mà phái nữ Á Đông hướng tới. Đi cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, việc sở hữu khuôn mặt V Line đã không còn là do “trời ban” mà hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nhờ phương pháp gọt mặt V Line Hàn Quốc. 

Gọt mặt nhỏ

Ảnh minh họa gọt mặt nhỏ

Gọt mặt nhỏ V Line và ưu điểm của nó

Khuôn mặt V Line là khuôn mặt cân đối và hài hòa, có điểm xương gò má và đỉnh cằm tạo thành hình chữ V hoàn hảo. Nếu gương mặt trái xoan giúp làm toát lên vẻ hiền thục dịu dàng của người phụ nữ Châu Á thì gương mặt V Line lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét nữ tính Á Đông với vẻ rạng ngời của phụ nữ phương Tây, vừa thanh thoát mềm mại lại vừa cá tính quyến rũ.

Hiện, trào lưu gọt mặt V Line Hàn Quốc đã lan rộng khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây là công nghệ thẩm mỹ hàm mặt thế hệ mới nhất từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

+ Khắc phục được các khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh.

+ Tạo dáng gương mặt trái xoan hay V line đẹp tự nhiên.

+ An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian hồi phục.

+ Không sử dụng chất liệu độn, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bản chất gọt mặt V line là can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm, giúp khuôn mặt thon gọn và thanh thoát. Kỹ thuật này giải quyết được triệt để các khuyết điểm xương hàm bành, vuông giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, khả ái hơn.