Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Giảm mỡ bụng trên an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

Giảm mỡ bụng trên an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

Tôi là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc và sau 2 lần sinh nở dù đã tập luyện rất lâu nhưng bụng trên của tôi vẫn hằn lên các ngấn mỡ rất gây mất thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cách giảm mỡ bụng trên bao nhiêu tiền và có hiệu quả không? (Ngọc Mai – Vĩnh Phúc)

Trả lời:
Chào bạn, những lo lắng của bạn được giải đáp như sau:

Giảm mỡ bụng trên giúp phái đẹp lấy lại vóc dáng eo thon và làn da căng mịn.Giảm mỡ bụng trên giúp phái đẹp lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Tại bệnh viện trung tâm, chi phí giảm mỡ bụng trên dao động trong khoảng 15 – 20 triệu đồng, đây là mức giá phải chăng và cạnh tranh so với nhiều địa chỉ hút mỡ bụng khác. Với việc sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, lượng mỡ thừa vùng bụng trên sẽ được giảm đến 95 % sau khi phẫu thuật mà không hề đau đớn. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê một lượng nhất định đảm bảo và phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng, sau đó tại vùng bụng, bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ khoảng 0,2 cm để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào vùng mỡ thừa, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài qua đầu hútmột cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Toàn bộ thời gian thực hiện các thao tác trên chỉ từ 60 – 90 nhưng ngay sau đó bạn đã có thể sở hữu được vòng eo thon gọn, săn chắc như ý mà không cần phải băn khoăn không biết hút mỡ bụng tại bệnh viện có hiệu quả không nhé.

Nếu bạn là người bận rộn thì công nghệ giảm mỡ bụng trên là vô cùng phù hợp vì thời gian phục hồi  sau quy trình hút mỡ cực kỳ nhanh chóng, bạn sẽ lấy lại ngay vóc dáng eo thon, săn chắc mà không phải chờ đợi quá lâu, không để lại sẹo. Các ngấn mỡ và vùng da nhăn nheo sẽ biến mất hẳn thay vào đó là vòng eo gọn gàng, căng mịn do các collagen được tái tạo và sắp xếp lại trong quá trình hút mỡ, bạn sẽ không còn cảm giác căng tức khó chịu ở vùng bụng trên. Đặc biệt quá trình phẫu thuật có sự sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại nên hạn chế tối đa được sự xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, an toàn cho sức khỏe. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc mỡ sẽ lại tích tụ sau quy trình hút mỡ bởi công nghệ Vaser Lipo sẽ ngăn chặn hiệu quả hiện tượng này ngay sau phẫu thuật.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*