Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ sau 5-10 ngày

Giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ sau 5-10 ngày

Sắp tới em làm cô dâu mà với cái vòng eo hiện tại thì em cảm thấy không hề tự tin chút nào. Mong bác sĩ sớm hồi âm. Em cảm ơn bác sĩ. (ngochoa…@gmail.com)

Bạn thân mến. Thắc mắc muốn làm giảm mỡ vùng bụng nhanh từ 5-10 ngày của bạn chúng tôi đã nhận được và xin được tư vấn như sau:

Mỡ bụng xuất hiện nhiều là tình trạng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ.Mỡ bụng xuất hiện nhiều là tình trạng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ.

Mỡ bụng xuất hiện nhiều là tình trạng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ. Mỡ bụng không chỉ làm ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…nếu không được loại bỏ sớm. Do vậy, rất nhiều chị em khi gặp phải tình trạng mỡ bụng đã tìm đến rất nhiều cách giảm mỡ bụng khác nhau như ăn kiêng, tập luyện hay uống thuốc giảm mỡ bụng. Đó là những cách giảm mỡ bụng phổ biến nhưng không đem đến hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh sau 5-10 ngày như bạn mong muốn được mà cần phải kiên trì trong 1 thời gian dài.

Đối với trường hợp của bạn, bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh trong 5-10 ngày để tự tin hơn trong trang phục cưới của mình thì bạn nên áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại bệnh viện trung tâm. Đây là công nghệ giảm mỡ hiện đại của Hoa Kì đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì chứng nhận hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Với công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo tại bệnh viện trung tâm, ban đầu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao bệnh viện sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ ở vùng bụng cần hút mỡ rồi đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong, điều chỉnh nhiệt lượng thích hợp sao cho các mô mỡ thừa sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài thông qua ống hút. Nhờ vậy mà 96% lượng mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ, đem đến cho bạn vòng eo thon thả, mịn màng, không gồ ghề hay lồi lõm trong vòng 60-90 phút thực hiện. Đặc biệt, toàn bộ các thao tác phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn nên không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn, đảm bảo sự an toàn tối đa trong khi phẫu thuật. Sau hút mỡ, tùy tình trạng cụ thể mà khách hàng lưu lại viện từ 2 – 3 ngày và sau hút mỡ khoảng 5 – 10 ngày bạn sẽ cảm nhận được lượng mỡ thừa ở bụng biến mất hoàn toàn

Ngoài ra, khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tận tình. Khi về nhà, bạn chỉ cần thực hiện đúng các hướng dẫn đó là vùng bụng sẽ nhanh chóng thon đẹp tự nhiên như đúng mong muốn giảm mỡ bụng nhanh sau sau 5-10 ngày của bạn.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*