Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Giảm cân cực nhanh chỉ trong 8 tuần

Giảm cân cực nhanh chỉ trong 8 tuần

Giảm cân và sở hữu vóc dáng thon gọn là nhu cầu tất yếu của bất kỳ phụ nữ nào.

Giảm cân đã khó, thon gọn còn khó hơn

Bạn chắc hẳn đã từng tìm hiểu, từng thử nghiệm nhiều phương pháp giảm cân khác nhau từ ăn kiêng, luyện tập thể thao, uống thuốc giảm cân… thậm chí còn tìm đến cả phương pháp phức tạp hơn như sử dụng công nghệ hút mỡ cấp tốc. Mỗi phương pháp đều cho bạn một kết quả nhất định nào đó sau một thời gian khá dài kiên trì theo đuổi, song hầu hết chị em đều thừa nhận rằng giảm cân đã khó nhưng để có một thân hình thon gọn với các số đo lý tưởng là điều quá khó mà hầu hết các phương pháp giảm cân nêu trên đều không làm được.

giam-can-thon-gon-chi-trong-8-tuan

Giảm cân và sở hữu vóc dáng thon gọn là nhu cầu tất yếu của bất kỳ phụ nữ nào

Kiến thức về chỉ số cơ thể

Trước khi bước vào quá trình giảm cân, bạn nên tự trang bị những kiến thức để hiểu cơ thể bằng cách đọc và phân tích các chỉ số cơ thể, hiểu cấu trúc vóc dáng của bản thân, xây dựng các thói quen về ăn uống để ngừng việc hình thành mỡ trong cơ thể là một trong những bí quyết giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn.

giam-can-thon-gon-chi-trong-8-tuan.jpg1

Bạn nên tự trang bị những kiến thức để hiểu cơ thể

Để hiểu về cơ thể hơn, các chuyên gia thường phân tích trên chỉ số cơ thể, ví dụ như: Chỉ số khối cơ thể (BMI-Body Mass Index) là chỉ số căn bản đầu tiên, ngoài ra còn có các chỉ số khác như % mỡ trong cơ thể, hệ số trao đổi chất, độ tuổi sinh học… Các chỉ số trên sẽ giúp đánh giá cơ thể bạn đang ở trạng thái như thế nào. Thông thường chỉ có các máy phân tích chỉ số cơ thể chuyên nghiệp mới giúp bạn đọc được các chỉ số này một cách chính xác nhất.

giam-can-thon-gon-chi-trong-8-tuan.jpg2

Sử dụng các phương pháp giảm cân khoa học, áp dụng lối sống điều độ hợp lý

Với phụ nữ, ai cũng mong đợi có được một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối nhưng qua thời gian và tuổi tác, để giữ được cân nặng và chỉ số 3 vòng như ý là một thách thức lớn. Tuy nhiên thực tế các chuyên gia đã có một kết luận rằng “THON GỌN KHÔNG KHÓ” nếu bạn quyết tâm giảm cân thực sự, sử dụng các phương pháp giảm cân khoa học, áp dụng lối sống điều độ hợp lý thì trong 8 tuần bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.