Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Giảm béo bụng hiệu quả bằng quế, bạn có biết?

Giảm béo bụng hiệu quả bằng quế, bạn có biết?

Với những đặc tính tự nhiên quý báu, quế được biết đến với rất nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau. Giúp các chị em giảm cân nhanh là một trong những công dụng tuyệt vời đó. 

Tạo nước quế để giảm béo

giam-beo-bung-hieu-qua-bang-que-1Với phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cốc nước lọc và 3 miếng quế. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn cho cốc nước vào nồi nhỏ hoặc ấm đun nước sau đó cho phần quế đã chuẩn bị vào. Tiến hành đun sôi nước trong vòng 5-10 phút là được. Bạn đợi nước nguội vừa phải thì lấy ra uống trước hoặc sau khi ăn. Phương pháp giảm béo bụng hiệu quả bằng quế này đã được rất nhiều người áp dụng và ghi nhận kết quả mà nó mang lại.

Pha nước quế với sữa

giam-beo-bung-hieu-qua-bang-que-2

Bạn cần chuẩn bị trước 1 cốc nước, 2 thanh quê và 1 thìa trà xanh. Tương tự, bạn cho nước vào nồi nhỏ cùng với phần quế và trà xanh đã chuẩn bị sẵn. Đụn nước sôi rồi vặn nhỏ lửa đun liên tục trong vòng 10 phút thì tắt bếp. Tiếp đến, bạn lọc bã lấy nước pha cùng với 1 thìa cà phê sữa đặc và 1 thìa mật ong, khuấy đều rồi uống. Thực hiện hàng ngày, liên tục trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy mỡ bụng “không cánh mà bay”.

Pha nước quế với gừng

giam-beo-bung-hieu-qua-bang-que-3

Bạn cần chuẩn bị sẵn 1 miếng gừng nhỏ, 1 thanh quế, 1 thìa cà phê mật ong và 1 cốc nước lọc. Đổ nước vào ấm cùng với quế và gừng rồi bật bếp đun sôi trong 10 phút. Sau khi tắt bếp, bạn lọc lấy nước cho vào cốc và thêm mật ong khuấy đều là có thể dùng được. Loại nước này, bạn có thể uống ngay trong giờ làm việc như một loại trà, nó vừa giúp tinh thần sảng khoái, vừa làm thơm miệng, vừa giúp giảm cân rất hiệu quả.

Pha nước quế với chanh

giam-beo-bung-hieu-qua-bang-que-4

Bạn hãy chuẩn bị trước 1 thìa nước cốt chanh, 2 miếng quế, 1 nhánh đinh hương, 1 thìa cà phê mật ong và 1 cốc nước lọc. Sau khi đã đầy đủ tất  cả các nguyên liệu, bạn đổ nước vào chảo cùng với quế và đinh hương rồi đun sôi trong 10 phút. Đun xong, bạn lọc lấy nước và thêm mật ong cùng với nước chanh, khuấy đều lên và uống.

Pha nước quế và đá lạnh

giam-beo-bung-hieu-qua-bang-que-5

Bạn cần chuẩn bị  2 miếng quế, 1 vỏ cam, 1 túi trà, 1/2 thìa gừng nạo, vài lá bạc hà tươi, 1 thìa mật ong và đá lạnh. Đổ nước vào ấm đun nước cùng với quế, vỏ cam và túi trà. Tiến hành đun nước sôi trong 10 phút. Sau khi đun xong, bạn hãy lọc lấy nước, để nguội rồi thêm mật ong, lá bạc hà và đá lạnh vào là dùng được.

Mỗi cách pha chế khác nhau sẽ cho loại nước giảm cân từ quế có hương vị khác nhau. Bạn có thể thay đổi giữa các cách pha chế để quá trình giảm cân không bị nhàm chán. Chỉ cần kiên trì trong một thời gian nhất định, đảm bảo mỡ bụng sẽ giảm đi rất đáng kể. Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*