Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Giải pháp trẻ hóa đôi mắt

Giải pháp trẻ hóa đôi mắt

Khi các chị em ở độ tuổi 25 trở lên, trên mắt bắt đầu hình thành những dấu hiệu lão hóa với những nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ,… ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ, nhìn bạn như già đi so với tuổi thực. Theo các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều chị, em thì cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp trẻ hóa đôi mắt cho đôi mắt nhiều nếp nhăn.

giai-phap-tre-hoa-doi-mat-cho-doi-mat-nhieu-nep-nhanCắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc chính là giải pháp trẻ hóa đôi mắt cho đôi mắt nhiều nếp nhăn

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Phương pháp làm đẹp này thường áp dụng cho những khách hàng nam nữ từ trên 55 tuổi, mắt có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt.

giai-phap-tre-hoa-doi-mat-cho-doi-mat-nhieu-nep-nhanThu Cúc là địa chỉ uy tín trong nước thực hiện cắt mí bằng công nghệ, kỹ thuật Hàn Quốc

Sự ra đời của phương pháp cắt mí Hàn Quốc cũng như sự kiện Thu Cúc sớm tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ V-Plastic – Hàn Quốc đã mang đến cho phái đẹp tại khắp mọi miền đất nước kỹ thuật cắt mí bài bản, đảm bảo tối đa tiêu chí thẩm mỹ và an toàn y khoa.

Không giống như bấm mí, phẫu thuật cắt mí mắt chủ yếu dành cho chị em trung tuổi, mắt đã bị sụp mí và xuất hiện da chùng, mỡ thừa lão hóa… Do đó, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để xác định cắt mí mắt trên hoặc dưới, đo vẽ lằn mi và xác định vùng da thừa cần loại bỏ.

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Trong điều kiện vô khuẩn, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc sẽ tiến hành từng thao tác tiểu phẫu khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. Sau khi rạch 1 đường nhỏ vùng mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách và cắt bỏ những dấu hiệu gây lão hóa, già nua và khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Vì được gây tê trong suốt thời gian thực hiện nên chị em không cảm thấy đau rát, khó chịu.

giai-phap-tre-hoa-doi-mat-cho-doi-mat-nhieu-nep-nhanSự khác biệt của đôi mắt sau khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Cắt mí Hàn Quốc không chỉ là giải pháp trẻ hóa đôi mắt cho đôi mắt nhiều nếp nhăn, mà còn giúp nhiều chị, em lấy lại nhan sắc trẻ trung, cuốn hút “mãi mãi tuổi 20”.

Tuy là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhưng vẫn có một số trường hợp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các bác sĩ Thu Cúc khuyên không nên cắt mí như trường hợp phụ nữ mang thai, người bị rối loạn tâm lý, bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường …

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*