Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Giá nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Giá nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Giá nhấn mí mắt là bao nhiêu?

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn ấn tượng ở phái nữ

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn ấn tượng ở phái nữ

Là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng được thành lập từ năm 1996, Bệnh viện trung tâm được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ có danh sách các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Dịch vụ nhấn mí mắt là một trong số đó. Riêng với dịch vụ nhấn mí mắt này, bệnh viện cũng chia ra làm 2 phương pháp chính: nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có cách phẫu thuật khác nhau. Do vậy, giá nhấn mí mắt cũng có những sự chênh lệch nhất định.

Chỉ với tiểu phẫu nhấn mí ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được vẻ đẹp thời thượng như mong đợiChỉ với tiểu phẫu nhấn mí ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được vẻ đẹp thời thượng như mong đợi

Đối với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám tình trạng mí tự nhiên. Thông qua những đánh giá chuyên môn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cách phẫu thuật phù hợp nhất. Tiếp đến bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc… loại trừ các yếu tố bệnh gây ảnh hưởng đến phẫu thuật. Khi sức khỏe ổn định, các chuyên gia sẽ đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định nếp mí mới, gây tê tại chỗ rồi nhanh chóng luồn chỉ xuống dưới lớp da mi theo nếp mí đã định sẵn và cố định lại vào các mô cơ. Gía nhấn mí mắt Hàn Quốc cơ bản là 5 triệu đồng.

Đối với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Các bước mở đầu cũng tương tự như nhấn mí Hàn Quốc cơ bản. Tuy nhiên sau khi đo vẽ thẩm mỹ và gây tê, thao các luồn chỉ của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ có những khác biệt. Sợi chỉ y khoa chuyên dụng sẽ được luồn xuống sâu hơn 1 lớp dưới da mi và được cố định lại ở sụn. Do vậy nhấn mí Hàn Quốc cơ bản chỉ cho nếp mì 2-3 năm thì nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ cho bạn nếp mí lâu dài hơn. Thậm chí bạn có thể có mí đẹp không cần phải thực hiện lại thêm bất cứ lần nào nữa. Gía nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 8 triệu đồng.

Cả 2 phương pháp nhấn mí trên đều được áp dụng cho các khách hàng có độ tuổi từ 18-29 tuổi. Tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng mí của mỗi người mà khi đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ có những tư vấn miễn phí rất cụ thể giúp cho bạn hiểu và yên tâm hơn.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*